In card visit bằng phương pháp in nhanh.

In card visit nhanh hạ bệ in offset

In offset là kỹ thuật in truyền thống. Tuy nhiên trong những năm gần đây, phương pháp in kỹ thuật số (hay in nhanh) ra đời. Chiếm ít nhiều thị trường của in offset. Trong việc in card visit. Kỹ thuật in nhanh chiếm ưu thế hơn. Tôi đưa ra một số so sánh giữa in card visit bằng offset và in nhanh.In nhanh namecard

So sánh in card visit nhanh và in card visit bằng offset.

1> Tốc độ: In offset mất 3-4 ngày, còn in card visit nhanh thì sáng in chiều lấy. Có một số nhà in làm việc cả tối.

In card visit nhanh rẻ đẹp.

2> Độ lệch màu. Nếu in offset đúng nghĩa, chạy bài riêng đối với từng bài in. Màu sắc sản phẩm rất mượt và đẹp. Tuy nhiên, hiện nay có một số công ty vì lợi nhuận nên lạm dụng kỹ thuật in ghép. Làm sai số về màu sắc quá cao. Trong khi đó, in nhanh kỹ thuật số cho ra màu sắc chính xác hơn. Các loại máy in kỹ thuật số tối tân như HP indigo  làm quá tốt nhiệm vụ phân giải màu sắc.

3> In nhiều – bỏ đâu ? Lúc trước tôi có gặp một khách hàng rất ngộ. Anh quyết tâm in card visit nhanh – in một hộp, chứ dứt khoác không in offset số lượng 5 hộp. Trong khi giá thành in offset 5 hộp rẻ hơn in nhanh name card một hộp. Tôi hỏi lý do vì sao ? anh ta thản nhiên trả lời “in xong dư thì bỏ ở đâu ?”

4> Sự kết hợp với loại giấy. Thường thì in offset danh thiếp dùng loại giấy bristol. Còn in card visit nhanh thì có thể in trên các loại giấy mỹ thuật, tạo sự ấn tượng và cá tính cho chủ nhân của tấm card visit. Vì các loại giấy mỹ thuật khá mắc nên chỉ phù hợp với in nhanh số lượng ít. Còn in offset phải in số lượng nhiều, chi phí đổ dồn vào giấy thì rõ ràng là không nên. Có thể nói trong thời gian qua, Công ty Khải Nguyên nhận khá nhiều đơn hàng in card visit. Đại đa số các công ty lớn ở quận 1, quận 3 đều dùng phương pháp in nhanh.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, rõ ràng in card nhanh đang ngày một chiếm dần thị trường in name card bằng offset

Bài Viết Liên Quan

02862921221