Hệ thống nhận diện thương hiệu bánh

Hệ thống nhận diện thương hiệu bánh nhà Hy

Hệ thống nhận diện thương hiệu bánh nhà Hy, được design bởi NGUYỄN THỊ QUỲNH NHI, chuyên viên thiết kế của công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên.

Khải Nguyên đã hợp tác cùng nghiệp doanh nghiệp lớn nhỏ, trong địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận, xây dựng thành công nhiều hệ thống thương hiệu từ những công ty dịch vụ, công ty xuất nhập khẩu cho đến những thương hiệu bánh ngọt.

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các vị khách hàng, hệ thống nhận diện thương hiệu bánh Hy bao gồm: thiết kế logo, làm card visit, brochure, poster, letterhead và nhiều sản phẩm khác.

Khải Nguyên không chỉ phụ trách thiết kế, chúng tôi còn tiến hành in bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bánh nhà Hy

 Mẫu thiết kế logo mockup

Mẫu thiết kế logo bánh nhà Hy được design bằng 2 bộ màu chính: màu xanh lá cây đậm – nhạt, màu hồng đậm – nhạt.

Mẫu thiết kế logo mockup

Mẫu thiết kế logo mockup

 

Thiết kế card visit

Mẫu thiết kế card visit

Mẫu thiết kế card visit

 

Làm brochure bánh nhà hy

Làm brochure bánh nhà hy

 Thiết kế letterhead
Làm letterhead - bộ nhận diện thương hiệu

Làm letterhead – bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế đồng phục nhân viên
Thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng

Thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng

Do hạn chế của bài viết chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu bánh nhà Hy. Những sản phẩm trên là những sản phẩm cần phải có trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

 Tên thương hiệu sẽ được PR nhờ chính những vật phẩm dù là nhỏ hay lớn trong bộ nhận diện hiệu. Đôi khi những sản phẩm rất nhỏ như tờ giấy note, cây bút cũng sẽ khiến thương hiệu của bạn coi trọng hơn rất nhiều. Vì thế hãy, chọn cho mình những sản phẩm thật cẩn thận những sản phẩm cần thiết để bắt tay xây dựng thương hiệu.

Sau khi đã chọn được những sản phẩm cần thiết, hãy liên hệ với Khải Nguyên để hiện thực hóa những ý tưởng thương hiệu đang nằm trong trên giấy nhé. Nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về thương hiệu , hãy liên lạc trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc. Hân hạnh hẹn gặp lại.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221