Thiết kế phong thủy

Dịch vụ tư vấn thiết kế theo phong thủy

Thời gian gần đây Công ty Khải Nguyên nhận được phản hồi khá tích cực trong mảng thiết kế theo phong thủy, trong đó chủ yếu là thiết kế logo theo phong thủythiết kế card visit là nhiều nhất.

Sỡ dĩ việc thiết kế theo phong thủy được nhiều người qua tâm bởi vì phong thủy có thể tác động đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang đọc bài viết này, hẳn bạn đã có những quan điểm riêng về phong thủy.

Chúng tôi không phải là những chuyên gia phong thủy, nhưng chắc chắn những gì chúng tôi tư vấn cho bạn là những ứng dụng khoa học của phong thủy, được trích dẫn và nghiên cứu qua nhiều sách vỡ, cũng như những trãi nghiệm đã từng làm việc với khách hàng trước đây.

Lợi ích của việc thiết kế theo phong thủy ?

Đối với những người không am hiểu, họ cho rằng phong thủy là mê tín dị đoan. Nhưng đối với những người say mê, tìm tòi và nghiên cứu thì phong thủy chính là khoa học. Sự khác biệt giữa khoa học phong thủy và những môn khoa học cơ bản khác có lẽ là sự huyền diệu đến khó lường, sự phức tạp đa dạng kiến thức, rất khó để học và rất khó để áp dụng.

Biểu tượng ngũ hành

Biểu tượng ngũ hành

Phong thủy là sách, là lý thuyết, là khoa học. Nhưng chưa bao giờ tồn tại khái niệm 1+1 = 2 trong phong thủy cả. Nó là vô hình vô bóng, là bất biến mà cũng là vạn biến.

Bạn cứ thử hỏi dân xây dựng, bạn sẽ hiểu phong thủy lợi hại tới mức nào. Tư vấn thiết kế nhà ở theo phong thủy, tư vấn xây dựng building theo phong thủy, trưng bày đồ dùng sao cho hợp lý…đó là những gì mà chúng ta đã nghe qua. Nhưng bạn đã từng nghe qua về thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế card visit theo phong thủy hoặc thậm chí là thiết kế brochure theo phong thủy ? Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế theo phong thủy cho các bạn. Phong thủy sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, thông suốt trí tuệ, cảm giác dễ chịu khi làm việc, mang lại may mắn tăng tài lộc cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế card visit mệnh hỏa sử dụng màu đỏ

Thiết kế card visit mệnh hỏa sử dụng màu đỏ

Bạn có thể theo dõi bài viết thiết kế logo theo phong thủy tại đây: https://thietkekhainguyen.com/tu-van-thiet-ke-logo-theo-phong-thuy/

Và bài viết thiết kế card visit theo phong thủy tại đây: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-danh-thiep-theo-phong-thuy/

Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng: dịch vụ tư vấn thiết kế theo phong thủy của chúng tôi mang đến cho bạn một tri thức khác biệt, một cách nhìn sâu lắng về mọi phương diện, thay đổi theo thời gian vận mệnh.

Trường phái phong thủy: Bát trạch, kết hợp với Huyền Không Phi Tinh.

 Xin lưu ý, một số bài viết trên website dùng cho riêng khách hàng đó. Nếu bạn áp dụng bài viết đó cho chính bạn thì chưa chắc hiệu quả, có khi còn tác dụng ngược lại. Ví như bạn mạng hỏa và là chủ doanh nghiệp thì dùng màu đỏ, nhưng nếu bạn hợp tác với người mạng kim thì lại nên dùng màu xanh….

Chữ hỏa được thiết kế theo phong thủy

Chữ hỏa được thiết kế theo phong thủy

Rất nhiều trường hợp khác biệt ngành nghề, sự hợp tác, thời gian, tuổi tác, trường phái…..ảnh hưởng đến hình thái và màu sắc khi thiết kế theo phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221