Mockup brochures

BROCHURES – SỰ GẦN GŨI HÓA CỦA THƯƠNG HIỆU

Brochures được biết đến là một chiêu thức quảng bá cho thương hiệu. Nó không chỉ mới xuất hiện gần đây mà đã tồn tại từ rất lâu trong giới kinh doanh. Điều này phần nào chứng tỏ được tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

(Bài viết của bạn đọc Phan Thị Anh Đào)

Thế nào là một Brochures hoàn hảo?

Brochures là một dạng  ấn phẩm được thiết kế trên kiểu giấy bóng bìa cứng thường lấy 4 gam màu làm chủ đạo. Một thiết kế brochures có thể là một tờ giấy gấp hoặc một quyển sổ mỏng tùy vào thông điệp mà thương hiệu muốn chuyển tải tới khách hàng. Cùng với lịch sử phát triển lâu đời, brochures được xem là đại sứ tiếp thị thân thiện và gần gũi nhất của thương hiệu. Nó không chỉ là một tờ giấy, nó có thể là nơi truyền đạt nguồn thông tin khổng lồ tới khách hàng. Nếu. Bạn biết cách làm cho nó hoàn hảo. Nói cách khác là biết cách để thiết kế brochures hoàn hảo.

 

Mẫu brochures của ASUS

Mẫu brochures của ASUS

Một brochures hoàn hảo luôn phải hội tụ đủ 2 tiêu chí:

  • Thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Nội dung ngắn gọn, rõ ràng nhưng phải đầy đủ.

1. Thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạn thân mến! chúng ta không hề khó khăn để bắt gặp một mẫu brochures, cả khi nơi bạn được nhận nó là một cột đèn tín hiệu giao thông. Vậy làm sao để khách hàng tiếp nhận thông tin từ brochures của bạn thay vì vứt chúng vào sọt rác. Câu trả lời rất đơn giản: phải thu hút họ từ ánh nhìn đầu tiên.

mẫu brochures bo góc

Mẫu brochures bo góc

Bạn biết không, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, điều này luôn đúng trong mọi trường hợp. Vì vậy, muốn brochures của bạn hiệu quả, bạn cần phải thiết kế nó thật đẹp, bắt mắt. Cách trình bày tốt, sinh động và hiệu quả nhất luôn luôn là hình ảnh. Một điều nữa không kém quan trọng đó chính là sự sáng tạo: sáng tạo, đổi mới, thăng hoa, vượt xa khỏi các quy tắc thông thường. Đắm mình vào giai điệu không lời của brochures để có được thiết kế mang chất của riêng bạn. Điều này tưởng dễ mà khó. Khi khách hàng chịu đọc brochures của bạn. Đó chính là lúc thành công của bạn được ươm mầm.

Mẫu brochures đặc biệt

Mẫu brochures đặc biệt

2. Nội dung ngắn gọn, rõ ràng nhưng phải đầy đủ

Tất nhiên rồi, một brochures không thể cho là tốt nếu chỉ có cái vỏ rỗng. Màu sắc tuyệt vời, hình ảnh đẹp cũng không thể cứu vãn được nội dung nhàm chán. Vì vậy, phải đảm bảo tuyệt đối hai tiêu chí trên luôn phải song hành.

Mẫu thiết kế brochures ẩm thực

Mẫu thiết kế brochures ẩm thực

Brochures luôn mang lại hiệu quả rất cao trong việc chiêu thị cho thương hiệu. Nhưng thiết kế một brochures không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đừng lo, đã có người giải quyết khó khăn này giúp bạn. Hãy đến với chúng tôi công ty Khải Nguyên. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn một brochures vượt ngoài mong đợi với dịch vụ thiết kế và in brochures.

Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn hổ trợ và phục vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221