thiet-ke-menu-sang-trong

3 mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng – sang trọng và đặc sắc

Bạn đang muốn tham khảo những mẫu thiết kế thực đơn đẹp cho nhà hàng. Đừng bỏ qua bộ 3 mẫu thực đơn đẹp của nhà hàng nước ngoài, mẫu menu đặc sắc với phong cách thiết kế sang trọng. Mang lại cho bạn những trải niệm mới về phong cách thiết kế menu nhà hàng.

Mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng

Những mẫu thực đơn đẹp với thiết kế mới lạ, sang trọng luôn là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất khi nhà hàng muốn làm menu. Đặc biệt các nhà hàng kiểu Tây, thì họ lại càng coi trọng những mẫu menu đẹp hơn ai hết. Bởi nhà hàng Tây, kinh doanh theo hướng hiện đại, cao cấp và lịch thiệp. Những thực khách tại các nhà hàng như thế sẽ rất khó tính, họ yêu cầu rất cao về mọi thứ, kể cả cuốn thực đơn cầm trên tay. Thế nên một cuốn menu đẹp sẽ giúp họ ghi điểm với những vị khách khó tính rất nhiều

3 mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng dưới đây, chúng tôi sưu tầm từ những nơi khác nhau trên thế giới. Hôm nay xin được giới thiệu với các bạn. Hi vọng đây sẽ là những mẫu thiết kế menu nhà hàng mà bạn yêu thích.

Mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng tại nước ngoài
Mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng tại nước ngoài
Thiết kế menu đẹp & sang trọng cho nhà hàng
Thiết kế menu đẹp & sang trọng cho nhà hàng

Đặc điểm chung của 3 mẫu thực đơn này là sử dung hình ảnh chân thực của món ăn(hình chụp sản phẩm thực tế), điều này giúp cuốn menu rất dễ ghi điểm với thực khách.

Thiết kế menu - thực đơn nhà hàng đẹp
Thiết kế menu – thực đơn nhà hàng đẹp

Đặt hàng thiết kế thực đơn cho nhà hàng tại TPHCM

Để đặt hàng thiết kế thực đơn – menu cho nhà hàng tại TPHCM hay bất kỳ đâu trên thế giới. Các bạn hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tại đây chúng tôi nhận thiết kế thực đơn – menu theo yêu cầu riêng. Đảm bảo mẫu thiết kế menu độc quyền, được sáng tạo riêng cho từng nhà hàng. Hãy đến với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên để sở hữu những cuốn menu đẹp nhất. Giới thiệu 10 mẫu thiết kế bìa menu đặc sắc tại behance của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thiết kế menu, tại Khải Nguyên còn làm rất nhiều kiểu menu cao cấp cho nhà hàng như: làm menu gỗ, menu da, menu bìa vải, menu nhựa không thấm nước, menu bìa bồi cứng sang trọng… . Quý khách đừng quên ghé văn phòng của Khải Nguyên, để xem mẫu in menu thực tế nhé. Có hơn 100 kiểu menu tại văn phòng để tham khảo và lựa chọn, một thư viện vô cùng đặc sắc.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221