Mẫu menu spa đẹp ấn tượng sang trọng

10 Mẫu menu cho Spa đặc sắc đầu năm 2018 – design menu spa

Chào đón năm mới 2018 Khải Nguyên xin giới thiệu 10 mẫu menu cho Spa. Bao gồm design menu cho Nails Spa, Beauty Spa, Salon… . Đầy đủ màu sắc, đa dạng phong cách và tất nhiên đây đều là các mẫu menu Spa đẹp & đầy ấn tượng rồi. Hãy cùng chúng tôi chọn những mẫu đẹp nhất, xuất sắc nhất nào.

Kinh doanh Spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực kinh doanh khá hot hiện nay. Đặc biệt người Việt tại nước ngoài rất chuộng ngành ngày để phát triển. Vì sự phát triển nhanh chóng của ngành kinh doanh Spa cho nên việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Dù tại Việt Nam hay nước ngoài, tại thành phố lớn hay tỉnh nhỏ đều không thể tránh khỏi quy luật này. Xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc là điều mà mọi Spa hiện nay đang hướng đến.

Tại sao cần làm menu cho Spa thật đẹp?

Để xây dựng thương hiệu Spa bền vững, tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng bạn buộc phải đầu tư từ trong ra ngoài. Từ chất lượng phục vụ, thái độ nhân viên, tìm ra nhiều dịch vụ phù hợp với khách hàng. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Spa là điều không thể thiếu.

Trong bộ nhận diện thương hiệu cho Spa bao gồm rất nhiều thứ. Card visit – danh thiếp cho spa, voucher phiếu giảm giá, phiếu tích điểm, thẻ liệu trình, Poster quảng cáo trang trí. Quan trọng nhất là menu cho spa. Sở hữu một cuốn menu Spa đẹp bạn sẽ có nhiều lợi thế.

  • Một thiết kế menu đẹp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn với bạn.
  • Tâm trạng khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp màu sắc phù hợp.
  • Khách hàng sẽ để tâm đến menu nhiều hơn khi rảnh rỗi để chọn được nhiều loại hình phù hợp hơn cho bản thân.
  • Tạo ấn tượng khó phai cho khách hàng với cuốn menu đẹp

Mẫu thiết kế menu Spa beauty mà chúng tôi mới giới thiệu ở kì trước. Mời các bạn đón xem.

Chọn mẫu menu cho Spa đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng

Chọn mẫu menu cho Spa đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng

Mẫu menu cho Spa đặc sắc đầu năm 2018

Chọn được một thiết kế menu đẹp luôn là lợi thế lớn nhất cho các Spa trong cuộc cạnh tranh lành mạnh. Vì thế chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu menu đẹp vào dịp đầu năm 2018 để các bắt đầu một năm làm ăn đầy thuận lợi với một cuốn menu mới ấn tượng hơn, sang trọng hơn.

Mẫu menu cho Spa Miss Korea

Mẫu menu cho Spa Miss Korea

Mẫu menu cho Spa Miss Korea - Phần 2

Mẫu menu cho Spa Miss Korea – Phần 2

Thiết kế menu cho Diamon Spa

Thiết kế menu cho Diamon Spa

Thiết kế menu cho Diamon Spa Phần 2

Thiết kế menu cho Diamon Spa Phần 2

Các mẫu thiết kế menu cho spa với tone màu tối sang trọng

Có những Spa thích sự nhẹ nhàng thanh thoát, nhìn vào menu chúng ta cảm nhận được sự mát mẻ dễ chịu. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ở trên.

Có một trường phái làm menu Spa đặc biệt hơn. Họ thích sử dụng những màu tối hơn để nhìn menu quý phái hơn, quyền lực hơn. Có thế nó sẽ thu hút sự chú ý của người xem hơn so với các loại menu nhẹ nhàng.

Ví dụ: Menu Taylor’s  sử dụng tone màu nền tối để những họa tiết nhìn  mờ ảo. Kết hợp thêm với màu vàng ánh kim sang trọng.  có phải bạn nhìn vào sẽ thấy ấn tượng mạnh mẽ.

Giới thiệu thư viện mẫu thiết kế menu. Các bạn đừng quên click vào để xem thêm nhiều mẫu mới nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật mẫu liên tục tại link.

Mẫu thiết kế menu Nail Spa Taylor's

Mẫu thiết kế menu Nail Spa Taylor’s

Mẫu thiết kế menu Nail Spa Taylor's sang trọng

Mẫu thiết kế menu Nail Spa Taylor’s sang trọng

Mẫu design menu LyLy Spa

Mẫu design menu LyLy Spa

Giới thiệu mẫu design menu ấn tượng

Giới thiệu mẫu design menu ấn tượng

Lưu ý: các mẫu thiết kế menu chúng tôi giới thiệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Không phải các mẫu mẫu có sẵn để thay nội dung. Khi các đặt hàng làm menu chúng tôi sẽ có bộ thiết kế menu mới phù hợp đặc trưng riêng của từng Spa, từng khách hàng hàng. Các liên hệ theo thông tin tại phần liên hệ để chúng tôi tư vấn các loại menu phù hợp với Spa.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ in ấn trên giấy, in trên nhựa, gỗ, da simili phù hợp để làm rất nhiều sản phẩm cho Spa. Vì thế sau khi thiết kế xong menu các bạn có thể đặt in menu tại Khải Nguyên luôn. Như thế sẽ tiết kiệm thời gian chi phí làm menu hơn. Hãy liên hệ để ngay cuốn menu Spa thật đẹp & hiệu quả nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221