In menu siêu bền nhựa pvc

Tư vấn làm menu siêu bền, 10 năm và chống thấm.

Một sản phẩm kết hợp từ kỹ thuật tay nghề và công nghệ tiên tiến. Làm menu siêu bền, sức chịu đựng trước nhiệt độ, độ ẩm, nước, môi trường lên tới 10 năm. Phù hợp với mô hình nhà hàng, cafe, trà sữa kinh doanh bền vững lâu dài.

Làm menu siêu bền. Menu thực đơn bằng nhựa PVC cán màng Laminate.

Nếu bạn đã từng làm menu bằng giấy, gỗ laminate, da simili…Bạn gặp những vấn đề về sự hư hỏng, nhàu nát, nước, màng bị bong ra …Chúng tôi tin rằng, đây là loại menu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cấu trúc sợi nhựa PVC

Cấu trúc sợi nhựa PVC

Đôi điều về nhựa PVC: Nhựa PVC viết tắt của từ PolyVinyl Clorua. PVC có dạng bột màu trắng hoặc màu vàng nhạt.PVC không độc, nó chỉ độc bởi phụ gia, monome VC còn dư, và khi gia công chế tạo sản phẩm do sự tách thoát HCl… nhựa PVC chịu va đập kém. Để tăng cường tính va đập cho PVC thường dùng chủ yếu các chất sau: MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ từ 5 – 15%.

Sơ đồ phản ứng hóa học chế tạo PVC

Sơ đồ phản ứng hóa học chế tạo PVC

PVC là loại vật liệu cách điện tốt, các vật liệu cách điện từ PVC thường sử dụng thêm các chất hóa dẻo tạo cho PVC này có tính mềm dẻo cao hơn, dai và dễ gia công hơn.

Đôi điều về màng Laminate: Laminate được chế tạo theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Laminate là 1220 x 2440 mm, dày 0.6~0,8 mm với tấm loại thường và dày 0.5mm với tấm post-forming (Laminate có thể uốn cong). Bề mặt sản phẩm có nhiểu loại: mặt mờ (matt), mịn (satin), xước, vân nổi, sần, gương bóng…

Nay, Khải Nguyên đưa ra sản phẩm thiết kế in ấn Menu  siêu bền. Menu PVC cán màng Laminate.

Dựa vào đặc tính của PVC và Laminate, kết hợp công nghệ lại với nhau, sản phẩm in menu siêu bền nhựa PVC – laminate đảm bảo sẽ tăng tuổi thọ cho sản phẩm menu của bạn lên nhiều lần. Theo tính toán của nhóm kỹ thuật, chúng tôi ước tính với việc làm menu siêu bền như thế này, bạn có thể sử dụng tới 10 năm mà không phải lo vấn đề trầy xước, thấm nước, hư hỏng, bong màng hoặc những yếu tố do tác nhân phụ khác. Nào bây giờ hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm menu nhựa PVC siêu bền này nhé.

Vấn đề về thiết kế menu khi làm menu siêu bền?

Bạn lưu ý, vì đây là chất liệu nhựa PVC, nên màu sắc và sắc nét không thể như trên màn hình máy tính. Tuy nhiên so với in menu giấy thì cũng đạt chuẩn màu theo tỉ lệ 90-100. Không mượt bằng giấy một tí thôi.

Menu nhựa không thấm

Menu nhựa không thấm

Đối với những mẫu thiết kế menu sử dụng những hiệu ứng glass, đổ bóng, water, burn, gradient…có thể không thấy được sự bóng bẫy của bản in menu thực đơn. Do đó, các bạn designer lưu ý thiết kế menu nhựa PVC dạng này không nên quá chú trọng tới khâu làm hiệu ứng. Trường hợp này, chúng ta nên thiết kế theo trường phái đơn giản, những hình ảnh món ăn phải được photoshop kỹ càng trước khi ghép vào bản thiết kế menu chính.

Bạn nào có nhu cầu làm menu siêu bền, vui lòng đến với công ty Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tư vấn và cho xem mẫu mã. Vì hình ảnh trên website không thể hiện được bản chất của loại menu siêu bền, nhựa PVC và màng laminate.

Vấn đề về quy trình in menu siêu bền.

Hoàn toàn không khác gì so với in menu giấy. Vẫn sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để in trên chất liệu nhựa PVC. Thời gian từ 1-2 ngày vì giai đoạn cán màng laminate sẽ ngốn 1/2 thời gian quy trình in ấn.

Làm menu siêu bền nhựa PVC và màng laminate

Làm menu siêu bền nhựa PVC và màng laminate

Chúng tôi có thể in test trước cho bạn một tờ mẫu để cho bạn yên tâm.

Menu nhựa bồi, dày 3 mili

Menu nhựa bồi, dày 3 mili

Loại menu này có thể bồi lên một lớp nhựa hoặc lớp formex để dày hơn. Bạn muốn dày thì bồi lên, còn muốn mỏng thì mình không cần bồi. Đối với những mẫu menu chỉ thiết kế có 1 trang A4 thì nên bồi.

Ưu điểm của menu siêu bền.

Dòng menu chống thấm 100% duy nhất có trên thị trường.

Dẻo hơn so với menu nhựa thường. Có thể bẻ cong tới một giới hạn nhất định, không sợ bị gãy.

Nhẹ hơn so với menu nhựa rạng đông

Mỏng hơn so với menu nhựa

Tư vấn làm menu siêu bền, 10 năm và chống thấm.

Tư vấn làm menu siêu bền, 10 năm và chống thấm.

Khuyết điểm của việc làm menu siêu bền.

In memu không thấm nước giá thành khá cao. Nhưng so với việc làm một lần xài tới 10 năm thì vẫn là một lựa chọn đáng xem xét.

Bạn có thể tham khảo bài: thiết kế menu nhà hàng để có thêm nhiều lựa chọn. Menu gỗ, menu nhựa, menu da simili hay menu giấy…mỗi loại đều có những cái hay riêng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221