thiết kế ecatalogue

eCatalogue – Sức mạnh của công nghệ số

Công nghệ điện tử ngày càng phát triển, chúng ta đang sống ở thời kỳ lên ngôi của các loại công nghệ cảm ứng. Đôi khi chỉ cần một cái lướt nhẹ màn hình, mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay bạn. Nắm bắt được thế mạnh đó, Khải Nguyên mang tới cho bạn những mẫu thiết kế ecatalogue độc đáo , đem công nghệ lồng ghép vào chính sách chiêu thị. Với nhiều ưu điểm  vượt trội, eCatalogue không chỉ hoàn thành tốt mà còn vượt xa khả năng truyền đạt thông tin của những mẫu catalogue thông thường.

Đôi điều về eCatalogue

Giống như eMenu mà Khải Nguyên đã đề cập trước đây, eCatalogue hay còn gọi là catalogue điện tử là phiên bản điện tử của catalogue.  Ưu điểm của những mẫu thiết kế catalogue này là:

  1. Hiển thị tốt trên PC, máy tính bảng, và các thiết bị di động.
  2. Luôn kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động gợi cảm giác mới mẻ, ấn tượng và thu hút cho khách hàng

 

catalogue điện tử

catalogue điện tử

Có thể nằm dưới dạng đĩa CD – ROM nhỏ gọn dễ dàng theo doanh nghiệp đi khắp mọi nơi. Loại CD catalogue này rất thích hợp cho các buổi hội thảo, thuyết trình dự án, hay giới thiệu sản phẩm mới. Nó mang lại hiệu quả rất cao trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

CD catalogue

CD catalogue

Tại sao nên chọn eCatalogue ?

  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí in catalogue.
  • Bạn muốn catalogue của bạn chứa đựng được nhiều thông tin sản phẩm hơn nữa
  • Bạn muốn catalogue của bạn được phổ biến rộng rãi. 

eCatalogue chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

  1. Tiết kiệm chi phí in:

eCatalogue là một phiên bản ảo, tuy nhiên nếu bạn muốn Khải Nguyên vẫn có thể thiết kế cho eCatalogue của bạn sinh động như bản in. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải đầu tư tiền và thời gian cho việc in ấn thiết kế catalogue thành phẩm. Cũng không phải lo ngại về chuyện bản in bị lệch màu hay các vấn đề phát sinh khác.

ecatalogue sinh động như bản in

ecatalogue sinh động như bản in

    2.  Catalogue chứa đựng được nhiều thông tin sản phẩm hơn:

eCatalogue là thành phẩm của công nghệ số, được thiết kế rất thông minh cho phép chứa đựng nguồn thông tin khổng lồ của sản phẩm. Nếu bạn vẫn cảm thấy lượng thông tin mang tới khách hàng qua mẫu thiết kế catalogue thường còn quá ít ỏi. Thì tôi tin thiết kế eCatalogue của chúng tôi sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn.

thiết kế ecatalogue đẹp

thiết kế ecatalogue đẹp

  3.  Catalogue của bạn được phổ biến rộng rãi. 

Không gì nhanh và mạnh bằng khả năng truyển tải thông tin của Internet. Một đường link có thể mang thương hiệu của bạn đi bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nhờ eCatalogue, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng, mở rộng thị trường cũng như cơ hội hợp tác với quốc tế.

Vấn đề còn lại là thiết kế một eCatalogue thật sáng tạo và ấn tượng. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để có được mẫu thiết kế eCatalogue ưng ý nhất.

Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn hổ trợ và phục vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221