thiết kế catalogue nội thất

Thiết kế catalogue nội thất và vai trò chủ đạo của hình ảnh

Nội thất là mặt hàng kinh doanh có kích thước khá gồ ghề. Nếu công ty của bạn không đủ điều kiện để có một mặt bằng rộng. Thì việc trưng bày tất cả các thiết kế đẹp mắt chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, một catalogue tinh tế sẽ có thể cứu cánh cho bạn đồng thời giúp bạn thu hút thêm những khách hàng tiềm năng. Nhưng điều cần chú trọng trong việc thiết kế catalogue nội thất là gì? Xin thưa, chính là hình ảnh.

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue nội thất

Cũng như các mẫu thiết kế catalogue thông thường khác, đại sứ của các sản phẩm chính là hình ảnh. Với catalogue nội thất, hình ảnh lại càng trở thành yếu tố quyết định việc: khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không?  Một catalogue thành công là khi nó có thể miêu tả tuyệt vời chất lượng của sản phẩm. Thâm chí, tạo được sự thu hút chỉ qua một cái lướt nhìn. Điều này chịu sự chi phối không hề nhỏ của màu sắc và độ phân giải hình ảnh. Hai yếu tố này có mang lại sự thu hút hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn đối tác in ấn của bạn. Và tôi tin, Khải Nguyên sẽ là một quyết định không tồi.

Mẫu in catalogue nội thất

Mẫu in catalogue nội thất

Các mẫu catalogue nội thất thường sử dụng màu nâu hoặc đỏ đậm làm chủ đạo. Màu đỏ đậm tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch. Còn màu nâu lại mang đến cảm giác mộc mạc, đơn giản và vững chắc. Nó là tượng trưng của đất, gỗ và đá. Đa số các sản phẩm nội thất hiện nay đều có xu hướng làm bằng gỗ. Mẫu catalogue nội thất màu nâu cũng theo đó mà trở nên được ưa chuộng. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc  trong bài viết ý nghĩa của màu sắc khi in ấn thiết kế catalogue  mà Khải Nguyên đã đề cập trước đây.

mẫu catalogue nội thất

mẫu catalogue nội thất

Khi thiết kế mẫu catalogue nội thất,nên sử dụng các câu hoặc đoạn văn ngắn. Thể hiện đủ các thuộc tính của sản phẩm như chất liệu, giá thành, tránh sử dụng các từ ngữ chuyên ngành gây cảm giác khó hiểu.

Catalogue nội thất

Catalogue nội thất

Bố cục của mẫu thiết kế catalogue nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nội thất cũng đồng nghĩa là cách sắp xếp bố cục trong ngôi nhà. Nên để gây được ấn tượng, hiển nhiên catalogue nội thất của bạn cần phải có bố cục độc đáo, sáng tạo nhưng câu từ hình ảnh vẫn giữ được sự ổn định. Làm được những điều này là catalogue nội thất của bạn đã thành công rồi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn cùng tạo nên sự thành công đó

Liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có ngay mẫu thiết kế catalogue nội thất cũng như bản in catalogue tuyệt đẹp nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221