thiết kế catalogue bánh trung thu sang trọng

Thiết kế catalogue bánh trung thu – Vui tết đoàn viên!

Một mùa trung thu nữa lại đang tới rất gần. Xã hội ngày càng phát triển, trung thu cũng từ đó mà thay đổi theo nhịp sống hối hả hiện đại. Tôi để ý cứ khoảng độ này, là ngoài đường các sạp hàng bán bánh trung thu lại mọc lên nhan nhản. Xin trích một đoạn thoại vui của hai bạn trẻ khi trổ tài dự đoán ngày trung thu: ” Không cần nhìn lịch tui cũng biết là còn mấy ngày nữa tới rằm heng, không tin hả, bà ra ngoài đường ha, thấy mấy sạp bánh trung thu ghi: Mua một tặng một là một tuần nữa tới rằm, mua một tặng hai ha là ba ngày nữa tới rằm, còn sau rằm bà mua một cái là họ tặng bà luôn một hôp đó con” Tuy chỉ là một câu chuyện vui nhưng nó đã chứng minh được sức ảnh hưởng mãnh liệt mà các chiêu thức khuyến mãi tạo ra. Không thể phủ nhận rằng dù chất lượng bánh trung thu của các sạp hàng có tốt hay không, thì lượng bánh được bán ra của họ cũng tồn tại một con số đáng nể. Vì sao ư? Bởi vì khuyến mãi – là vua của những ngôn từ thu hút. Vậy liệu rằng bánh trung thu chất lượng tuyệt hảo của bạn có đủ sức hấp dẫn để thu hút khách hàng hơn những chiêu thức khuyến mãi mua một tặng một ngoài kia không? Đừng lo lắng, vẫn còn giải pháp cho vấn đề hóc búa này. Đã bao giờ bạn nghĩ tới một mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy lên ý tưởng từ ngay bây giờ nào!

Thiết kế catalogue – Thiết kế catalogue bánh trung thu:

Chắc hẳn ai cũng biết, trung thu là tết đoàn viên. Vậy bạn hãy làm thế nào để khi khách hàng nhìn vào mẫu thiết kế catalog bánh trung thu của bạn, trong lòng họ khơi dậy lòng ham muốn được về nhà, quây quần bên gia đình, cùng nhau ăn bánh, cũng nhau trò chuyện, thưởng trà. Đó là cái khung cảnh mỹ miều mà tôi tin ai cũng ít nhất một lần từng ước ao trong cuộc đời. Vậy thì bạn, catalogue bánh trung thu của bạn, có nhiệm vụ tạo ra sự đồng cảm. Khi bạn tạo được sự đồng cảm, có nghĩa là bạn có thêm một sự đồng ý cho thương hiệu của mình. Bạn biết không? Đa phần khi khách hàng mua bánh trung thu, nó không chỉ đơn thuần là để ăn và để cảm thấy ngon miệng. Bánh trung thu từ xưa đến này luôn mang một ý nghĩa rất riêng khác, ý nghĩa của sự đoàn viên.

mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu đẹp

mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu đẹp

“”Vầng trăng óng ả giữa trời đêm

Trăng rót dòng tơ thật nhẹ mềm

Lãng tử mê hồn say cõi mộng

Trăng vàng sóng sánh dậy trong tim…”

Màu của trăng luôn gắn liền với chữ tình, cũng gắn liền với sự ấm cúm, xum vầy. Vì vậy, bánh thưởng thức trong tết đoàn viên, thiết kế catalogue với tone nền màu này rất hợp.Màu đỏ cũng là một gợi ý khá hay ho khác. Những tone màu nóng thường thu hút được sự chú ý. Hơn nữa, hai khối màu này đều có thể sử dụng cả trong thiết kế catalogue các mẫu bánh trung thu cao cấp. Chỉ cần một chút khéo léo trong cách thiết kế, màu đỏ và vàng ngà, chúng đủ sức thể hiện lên cái vẻ sang trọng và thanh tao, quý phái mà đầm ấm của các mấu bánh trung thu cao cấp.

một mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu đẹp mắt

một mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu đẹp mắt

 

Vậy, tại sao bạn không bắt đầu ngay với sự lựa chọn tuyệt vời này nhỉ.

Một thiết kế catalogue tuyệt đẹp sẽ giúp bạn chiến thắng được vua của các ngôn từ thu hút. Tin nổi không?. Hãy đến với công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên, chúng ta sẽ cùng nhau chứng minh nó là sự thật. ^^

mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu

mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu

Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221