Card visit hành mộc

Thiết kế card visit hành mộc. Tiếp tục chủ đề Phong Thủy

Tiếp nối cho chủ đề thiết kế name card theo phong thủy. Bài viết này chúng tôi tiếp tục với mẫu thiết kế card visit hành mộc. Mộc là rừng là cây, là thuốc, là biểu tượng của sự sống, là ý chí, bản năng sinh tồn…Mặt tiêu cực của hành mộc là sự xâm lấn, chất độc, tham vọng và tội ác.

Nếu bạn là người thuộc mệnh mộc và yêu thích phong thủy. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn thiết kế danh thiếp cho mình.

Thiết kế card visit hành mộc.

Bạn muốn biết bạn là người hành nào, bạn có thể theo dõi bài viết “năm sinh và in name card” ở các bài post trước. Bạn có thể dùng chức năng search bên phải của website.

Biểu tượng hành mộc và ngũ hành

Biểu tượng hành mộc (màu xanh) và ngũ hành

  • Người thuộc hành mộc thường có những ưu điểm: sáng tạo, nghệ thuật, che chở, bao dung, năng lực sinh tồn mạnh mẽ.
  • Khuyết điểm: Thiếu kiên nhẫn, dể bỏ ngang việc, tham vọng.

Hành mộc bao gồm những mệnh: Thạch lựu mộc (cây mộc trên đá), Đại lâm mộc (rừng cây), Tang đố mộc (cây dâu tằm – dạng cây leo), Dương liễu mộc (cây dương liễu), Bình địa mộc (cây trên đá), Tùng bá mộc (cây tùng già). Trong các hành này chỉ duy nhất Bình địa mộc là không bị hành kim khắc, Các mộc còn lại đều bị kim trảm. Do đó lựa chọn màu sắc trong thiết kế card visit hành mộc nên tránh màu hành kim (trắng, vàng, kim loại).

Trong ngũ hành, mộc sinh hỏa. Về nguyên tắc có thể dùng màu của hỏa cho thiết kế card visit hành mộc. Nhưng nếu lý luận, hỏa sẽ thiêu đốt hết mộc. Do đó ta không nên dùng màu của hành hỏa (đỏ, cam, tím).

Thiết kế card visit hành mộc

Thiết kế card visit hành mộc

Thật sự, chỉ nên dùng màu của hành thủy và hành mộc để thiết kế card visit hành mộc. Bao gồm các màu như: xanh da trời, xanh biển, đen, xanh lá cây, xanh lục, màu nâu (màu gỗ).

Sự tương quan giữa ngành nghề và mẫu thiết kế danh thiếp cho người mệnh mộc.

Người thuộc hành mộc nên làm những công việc như: giấy tờ văn phòng, thiết kế sáng tạo, thời trang, in ấn (in các loại thành phẩm trên giấy như in card visit, in folder, in brochure, in catalogue…..), nghề thầy thuốc, bác sĩ…Đây là tất cả những ngành nghề hợp với mạng mộc. Nếu bạn làm những ngành này thì mẫu thiết kế card visit hành mộc của bạn cứ sử dụng những màu đề xuất ở trên.

Tuy nhiên, nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực khác, khắc chế với hành mộc, bạn nên sử dụng linh hoạt màu sắc sao cho vừa hợp với hành của mệnh vừa hợp với ngành nghề. Ví dụ bạn hoạt động trong lĩnh vực tài chính hay vàng bạc đá quý, lĩnh vực này thuộc Kim. Mà Kim lại khắc mộc. Do đó, để phù hợp với cả hai, bạn phải chọn duy nhất màu thuộc hành thủy cho mẫu in card visit => Để tạo ra hiệu ứng Kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc ! Màu của hành thủy là màu đen, xanh dương, xanh da trời…

Thiết kế card visit màu vàng thuộc kim

Thiết kế card visit màu vàng thuộc kim

Trường hợp khác, ngành nghề của bạn là bất động sản thuộc thổ. Mộc khắc chế được thổ nhưng trong thế sinh tồn vươn lên. Do đó, trong trường hợp này, bạn lại phải chọn màu thuộc hành kim cho mẫu thiết kế card visit hành mộc của bạn. Nghe có vẽ vô lý, vì Thổ khắc mộc, mà kim cũng khắc mộc nốt. Vậy tại sao lại chọn hành kim. Lý do có thể giải thích như sau: Hành kim tượng trưng cho kim loại, những vật dụng như cày, cuốc, xẻng kim loại…Có thể dùng những vật dụng này để xới đất lên cho cây tương tốt. Đây là trường hợp vô cùng đặc biệt của hành mộc.

Vậy mẫu in card visit nào phù hợp với bạn ?

Giấy mỹ thuật ! Đó chính là mẫu in card visit giấy mỹ thuật. Vì bản chất của người hành mộc mang tính nghệ thuật, nghệ sĩ, sáng tạo. Giấy mỹ thuật mà làm name card thì không còn gì để chê. Nhìn sang trọng và nghệ thuật không kém. Tôi đảm bảo chỉ cần vẽ lên vài đường nét, sau đó in ấn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu in card visit giấy mỹ thuật vô cùng nghệ thuật và lịch lãm.

Card visit giấy mỹ thuật.

Card visit giấy mỹ thuật.

Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế card visit hành mộc cho bạn. Bên cạnh đó là những mẫu chất liệu giấy mỹ thuật sang trọng cho bạn lựa chọn.

“In card visit giấy mỹ thuật – khẳng định nghệ thuật lịch lãm”

Bài Viết Liên Quan

02862921221