Thiết kế card visit hành kim

Thiết kế card visit hành kim. Phong thủy học

Hành kim trong ngũ hành là một hành khá đặc biệt, đặc biệt bởi bản chất của nó. Lúc thì cứng rắn, kiên cố, khi thì sắc nhọn khó lường. Người mệnh kim có nhiều mặt tích cực, nhưng cũng có những mặt tiêu cực.

Nếu bạn là người yêu thích phong thích và thuộc mệnh kim. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn màu sắc khi thiết kế card visit hành kim.

Trước tiên, bạn hãy xác định hành của bổn mệnh bằng năm sinh. Theo dõi bài viết “Năm sinh của bạn nên in name card màu gì“.

Thiết kế card visit hành kim.

Hành kim gồm các mệnh như : bạch lạp kim, thoa xuyến kim, hải trung kim, kiếm phong kim, kim bạc kim, sa trung kim. Trong đó, hải trung kim và sa trung kim là hai mệnh đặc biệt, vì hải trung kim là vàng dưới biển, mệnh vừa kim vừa thủy. Còn sa trung kim là vàng trong cát, có tính thổ trong mạng kim.

Vàng bạc thuộc hành kim

Vàng bạc thuộc hành kim

Mệnh Kim là biểu tượng mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim ( kim loại) còn là vật chất truyền dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm sắc nhọn đến vô tình. Màu sắc lựa chọn khi thiết kế card visit hành kim cũng mang dáng dấp ý nghĩa của nó.
Tính cách người thuộc hành này
 
Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi những tham vọng của mình. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động, mặc dù hầu hết người mệnh Kim vẫn thăng tiến nếu biết thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.
Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn người khác.
Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

Màu của hành kim bao gồm: trắng, bạc, vàng (trang sức), màu của kim loại. 

Một thiết kế card visit hành kim mẫu mực.

Mẫu thiết kế card visit hành kim mẫu mực.

Thổ sinh kim, và kim sinh thủy. Do đó khi chọn màu để thiết kế card visit cho hành kim, bạn có thể chọn màu của thủy và thổ. Tóm lại, màu sắc phù hợp khi thiết kế card visit hành kim bao gồm: trắng, bạc, vàng, màu kim loại, xanh dương, xanh da trời, đen, nâu.

Một số trường hợp đặc biệt khi thiết kế card visit hành kim.

Cũng giống như những bài viết trước, màu sắc khi thiết kế card visit hành kim cũng cần phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Mẫu thiết kế in card visit trong lĩnh vực thời trang

Mẫu thiết kế card visit hành kim trong lĩnh vực thời trang

Ví như bạn kinh doanh trang sức, bạn sử dụng những màu đề xuất phía trên OK, không vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh thời trang, bạn chỉ nên dùng những màu thuộc thủy (Đen, xanh dương, xanh da trời..) vì thời trang chủ yếu là quần áo, giầy dép, chất liệu là vải, da…thuộc mộc. Hành kim lại khắc mộc, nên ta không nên chọn màu hành kim. Thêm vào đó, màu hành thổ cũng bị mộc khắc. Vậy chỉ còn lại màu của hành thủy (Đen, xanh dương, xanh da trời..) là phù hợp với bạn. Màu đen cũng rất phù hợp trong ngành thiết kế thời trang.

Trường hợp hai, nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực hóa dầu, sơn nhớt…lĩnh vực này thuộc hỏa, hỏa khắc kim. Nên bạn chỉ còn phương án chọn màu hành thổ (nâu, vàng, kem) để thiết kế danh thiếp hành kim. Tuy nhiên, nếu mạng của bạn là Kiếm Phong Kim, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu hành kim, thậm chí là hỏa. Vì kiếm Phong Kim là vàng chuôi kiếm, phải có hỏa làm xúc tác mới trở thành kiếm được.

Hành kim khá rắc rối, nếu bạn quá chú trọng vào ngũ hành sinh khắc, bạn sẽ có cảm giác như đi vào mê cung. Do đó, để tránh cho việc suy nghĩ nặng óc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Khải Nguyên sẽ tư vấn đề xuất màu sắc cho bạn khi thiết kế in name card hành kim.

Mẫu in name card phù hợp cho người hành kim

Đối với những bạn hành kim. Không gì phù hợp hơn là mẫu danh thiếp ép kim. Loại card visit ép kim phù hợp với sự tinh tế, phú phái lẫn tố chất cương quyết, thể cái tôi của người hành kim.

Bạn có thể sử dụng loại foil fusing màu bạc hoặc vàng, in card visit trên nền màu đen, màu tối. Để nổi bật mẫu ép kim của bạn lên.

Card visit nhựa trong.

Card visit nhựa trong.

Một sự lựa chọn khác để in card visit phù hợp với hành kim, bạn có thể lựa chọn loại name card bằng kim loại. Tuy nhiên loại này ít được sử dụng trên thị trường. Mà thay vào đó là các loại name card bằng nhựa trong PVC.

Lưu ý: bài viết thiết kế card visit hành kim chỉ phù hợp với những bạn yêu thích phong thủy học. Vì trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng tiếp xúc với những khách hàng có quan niệm phong thủy đặc biệt. Do đó, chúng tôi cũng đúc kết được một số kinh nghiệm và chia sẽ cho các bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221