Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typography

Sở hữu một thiết kế card visit chuyên nghiệp là điều bất kỳ ai muốn làm card visit. Để những thiết kế card visit chuyển nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Ngoài việc tìm được một đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp, còn cần phải tìm được một phong cách thiết kế phù hợp. Typography là một phong cách thiết kế đặc biệt phổ biến ở Châu Âu, giờ đây nó đã đến Việt Nam.

Typography là quá trình tạo ra một “hình ảnh đồ họa” trực quan thông qua việc thể hiện văn bản chữ cái, tức là, hình ảnh bằng ngôn ngữ và có thể đọc được, nhờ vậy các nhà thiết kế có nhiều cách khác nhau để thể hiện thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Nói đơn giản hơn, phong cách thiết kế Typography là phong cách thiết kế dạng chơi chữ, tập trung vào sự biến hóa của chữ, thay vì hình ảnh như một số phong cách thiết kế khác.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp đầy ấn tượng

Thiết kế card visit chuyên nghiệp đầy ấn tượng

Phong cách thiết kế Typography cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy không phải trở thành một trào lưu mạnh mẽ, nhưng nó ảnh hưởng không ít đến phong cách thiết kế của các sản phẩm in ấn: thiết kế card visit, thiết kế menu, thiết kế folder, thiết kế tranh dán tường, thiết kế catalogue, thiết kế bao bì

Thiết kế card visit chuyên nghiệp – nghệ thuật thiết kế Typography

Thiết card visit Typography cũng dựa trên nguyên lý của việc chơi chữ, lợi dụng những thông tin như: tên công ty, tên họ tên người dùng, phone, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, slogan…. kết hợp lại với theo một bố cục đặc biệt.

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typography

Thiết kế card visit chuyên nghiệp với phong cách Typography

Tại sao bạn nên chọn thiết kế card visit với phong cách Typography?

 • Không có gì trực tiếp hơn chữ viết. Typography luôn có hàm ý sâu xa trong mỗi thiết kế, tuy nhiên nếu không thể hiểu được ý nghĩa sâu xa, thì chắc chắn họ cũng sẽ hiểu được ý nghĩa trực tiếp.
 • Không có gì có thể làm nổi bật chữ hơn chữ. Nói trắng ra là: để làm nổi bật một vài điểm nhấn, bạn phải hy sinh một số nội dung khác. Làm mờ nhạt thứ khác, chính là cách tuyệt vời để làm nổi bật thứ bạn muốn làm nổi bật.
 • Thể hiện được sự tinh tế của bạn, qua việc chọn nội dung thiết kế card visit, qua việc chon font chữ thiết kế, bố cục thiết kế.
Nghệ thuật chơi chữ - typography trong card visit đầy ấn tượng

Nghệ thuật chơi chữ – typography trong card visit đầy ấn tượng

 • Typography là phong cách thiết kế mới du nhập vào Việt Nam. Sở hữu một chiếc card visit Typography chính là sở hữu một sản phẩm chạy theo thời đại, đuổi kịp xu hướng phát triển.
 • Ấn tượng khác biệt từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc card visit thiết kế chuyên nghiệp với Typography, sẽ khiến người ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, bởi đơn giản nó rất đặc biệt.
Tại sao bạn không thể sở hữu một thiết kế card visit chuyên nghiệp như thế này?

Tại sao bạn không thể sở hữu một thiết kế card visit chuyên nghiệp như thế này?

Thiết kế là việc đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghĩ, thiết kế card visit chuyên nghiệp lại càng không đơn giản. Đặc biệt, thiết kế card visit với nghệ thuật Typography lại càng không dễ dàng. Vì thế để giúp designer của bạn, có thể giúp bạn thiết kế card visit chuyên nghiệp, đẳng cấp. Một chiếc card visit, giúp bạn có thể nói chuyện với khách hàng, đối tác một cách tự tin nhất, giúp bạn được là chính bạn. Bạn cần cung cấp đủ – chính xác các thông tin. Thông tin làm card visit typography có 3 dạng:

 • Dạng 1: Thông tin bắt buộc phải có. Những thông tin dạng này, nếu không có thì không còn là card visit. EX: Tên bạn hoặc tên công ty, số di động hoặc số công ty, email cá nhân hoặc email công ty.
 • Dạng 2: Thông tin bổ sung. Những thông giới thiệu thêm về bạn/công ty bạn. Những thông tin này không phải dạng thừa, mà là những thông tin có thể chọn lọc cho phù hợp với bố cục thiết kế card visit.
 • Dạng 3: Thông tin quan trọng, đây là những thông tin bạn muốn làm nồi bật lên card visit. Nó có thể là tên công ty bạn, lĩnh vực kinh doanh, câu slogan. Cũng có thể là thông tin cá nhân của bạn. Nói chung là tất cả những thông tin bạn muốn làm nổi bật, nhưng đừng bao giờ nói là “Tôi muốn làm nổi bật các thông tin trên card visit” đây là điều không tưởng.

 

Nghệ thuật thiết kế card visit typography

Nghệ thuật thiết kế card visit typography

Địa chỉ thiết kế card visit chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế card visit chuyên nghiệp, thiết kế card đa phong cách. Đặc biệt địa chỉ thiết kế card visit theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế card visit tại Khải Nguyên sẽ hoàn toàn được thiết kế theo ý của khách hàng.

Nhưng nếu quý khách chưa biết mình cần một card visit như thế nào? Hãy làm theo các bước sau nhé:

 • Bước 1: tham khảo thêm các bài viết khác về  in card visit, thiết kế card visit tại trang web thietkekhainguyen.com.
 • Bước 2: Gọi điện/email/nhắn tin cho bộ phận kinh doanh/tư vấn khách hàng của Khải Nguyên để cung cấp thêm thông tin về các dạng in card visit, thiết kế card visit bạn đã tham khảo.
 • Bước 3: Nếu qua 2 bước đầu tiên, bạn đã xác định được mình cần một chiếc card visit như thế nào rồi. Thì mọi việc đơn giản là hãy đợi nhận được bản thiết kế name card theo yêu cầu. Nếu không, hãy đến trực tiếp văn phòng đại của chúng tôi để có thể: “xem mẫu thiết kế card visit đã thành phẩm”, tư vấn chọn dạng làm card visit thích hợp nhất, thiết kế card visit tại chỗ khi có yêu cầu….
In card visit giấy kraft với thiết kế typography

In card visit giấy kraft với thiết kế typography

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên. Chúng tôi huy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy của bạn khi thiết kế card visit và in card visit, giúp việc làm card visit trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Chúc quý khách một ngày vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221