In thiệp cưới cô dâu chú rể

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể tuyệt đẹp

Chọn mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đầy ý nghĩa, của Khải Nguyên để cho mùa cưới năm nay có thêm màu sắc mới. In thiệp mời, thiệp cưới chuyên nghiệp với công nghệ in kỹ thuật số mới, giúp hình ảnh cô dâu chú rể thêm phần tươi tắn, sinh động và tràn đầy hạnh phúc.

Mùa cưới đã đến, hàng ngàn cô dâu chú rể đang háo hứng chuẩn bị cho bữa tiệc của hạnh phúc lứa đôi. Những buổi tiệc cưới, , tiệc báo hỷ chuẩn Việt không thể thiếu những tấm thiệp cưới tuyệt đẹp phải không nào?  Hãy cùng Khải Nguyên xem qua các mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể cực kì thú vị. Đây là dòng thiệp được dâu rể của chúng ta cực kì yêu thích. Vì hình ảnh được in lên đẹp, sẽ gợi nhớ những hình ảnh về cô dâu chú rể khi người ta nhận được thiệp.

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể siêu đẹp

Mẫu thiệp in hình thật

Thiệp cưới xinh xắn có in hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới xinh xắn có in hình cô dâu chú rể

Đa phần cô dâu chú rể sẽ thích in hình thật lên thiệp mời luôn bởi vì nó chân thật, sinh động và nhiều ý nghĩa hơn. Dâu rể sẽ chọn những tấm hình đẹp, tươi tắn và đầy cảm xúc để thiết kế lên thiệp cưới. Như vậy, tấm thiệp cưới sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với thiệp truyền thống.

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đẹp

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đẹp

Thiết kế thiệp cưới đơn giản với hình dâu rể

Thiết kế thiệp cưới đơn giản với hình dâu rể

Bên bộ phận thiết kế thiệp mời của Khải Nguyên sẽ chọn bố cục, hoa văn, họa tiết, màu sắc và font chữ phù hợp với hình ảnh, màu sắc và kiểu thiệp đã chọn in trước đó. Tất cả sẽ cho ra bộ thiệp cưới in hình cô dâu chú rể đẹp hoàn hảo nhất. Việc của bạn chỉ là lựa chọn tấm hình thật đẹp để đưa và thiệp nhé.

Mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp với hình cô dâu chú rể

Mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp với hình cô dâu chú rể

Hình ảnh cô dâu chú rể chọn để in thiệp cưới có thể là hình thường ngày, được chụp trong phút giây hạnh phúc nào đó. Tất nhiên, việc chọn hình khi chụp hình cưới sẽ tuyệt nhất. Bởi cô dâu, chú rể sẽ lộng lẫy nhất trong những tấm hình cưới.

In thiệp cưới cô dâu chú rể

In thiệp cưới cô dâu chú rể

Mẫu thiệp cô dâu chú rể hoạt hình

Ngoài sử dụng hình thật của dâu rể, thì chúng tôi còn thiết kế các mẫu thiệp cô dâu chú rể, bằng hình vẽ hoạt hình cực kì dễ thương. Khải Nguyên chọn những hình ảnh phù hợp với style của cô dâu chú rể nhất nhé. Tất cả đều dễ thương và ưa nhìn, nên quý khách an tâm nhé.

Thiệp cưới vẽ hoạt hình dễ thương

Thiệp cưới vẽ hoạt hình dễ thương

In thiệp mời cô dâu chú rể đẹp

In thiệp mời cô dâu chú rể đẹp

Trường hợp dâu rể thích kiểu hoa lá cành thì có thể xem thêm bài viết: “mẫu thiệp cưới 2022 đơn giản với nét đẹp hiện đại“. Tại đây, Khải Nguyên sẽ tổng hợp các mẫu thiệp đơn giản, đẹp với chủ đề hoa lá cành cực kì sinh động.

Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản với 1 tờ ruột

Mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản với 1 tờ ruột

Tên gọi trong đám cưới bạn nên biết

Sau khi xem mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể, chúng ta cùng xem lại tên gọi đám cưới phổ biến tại Việt Nam để không làm sai nhé. Đây là thông tin rất cần thiết khi chuẩn bị thiết kế thiệp cưới, kể cả thiệp in và thiệp đặt theo phôi.

Tân Hôn là gì?

Tân Hôn là lễ đón cô dâu mới về nhà trai, để chỉ lễ kết hôn và được diễn ra tại nhà chú rể. từ “Tân hôn” được sử dụng phổ biến hơn ở các tỉnh miền Nam và xuất hiện trên biển treo tại cổng, phông cưới ở nhà chú rể.

Lễ Thành Hôn là gì?

Lễ Thành Hôn dùng để chỉ buổi tiệc đãi khách chung của cả hai gia đình nhà trai và nhà gái gộp lại tổ chức.

Lễ Vu quy là gì?

Lễ Vu Quy được sử dụng riêng cho bên nhà cô dâu, và thường xuất hiện trên cổng, phông cưới được treo bên nhà gái.

Tiệc báo hỷ

Tiệc báo hỷ là buổi lễ mà cô dâu chú rể thông báo cho gia đình, họ hàng xa gần về việc kết hôn của cả hai, nhưng vì nhiều lý do mà không thể mời mọi người hoặc tổ chức đám cưới được. Thông thường, buổi lễ sẽ diễn ra trong sự kín đáo, nhanh gọn, có sự góp mặt của những người thân thiết. Đây cũng là cách mà các cặp đôi chọn lựa thay vì tổ chức đám cưới do ảnh hưởng của dịch Covid.

Chi tiết tiệc cụ thể

Trường hợp 1: 2 bạn ở xa nhau mà cùng làm việc tại 1 chỗ. Như vậy 2 bạn sẽ tổ chức tổng cộng 3 tiệc.

  • Tiệc Tân Hôn tại nhà chú rể.
  • Lễ Vu Quy tại nhà cô dâu.
  • Lễ Báo Hỷ tại gần nơi làm việc.

Trường hợp 2: 2 bạn ở gần nhau. Vậy thì đơn giản, chỉ việc tổ chức 1 buổi lễ Thành Hôn chung. Tiệc Tân Hôn nhỏ tại nhà trai lúc rước dâu và Lễ Vu Quy đơn giản tại nhà gái.

Gợi ý một số mẫu in thiệp cưới thú vị khác

Mẫu thiệp cưới gấp cửa sổ buộc nơ

Mẫu thiệp cưới gấp cửa sổ buộc nơ

Ngoài mẫu thiệp cô dâu chú rể đơn giản như trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiểu in ấn thú vị khác dành cho tiệc cưới. Để được xem nhiều mẫu in thiệp cưới, thiệp mời sang trọng khác, quý khách vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được xem nhiều mẫu hơn.

Mẫu thiệp có nơ rút xinh xắn

Mẫu thiệp có nơ rút xinh xắn

Bộ thiệp mời sự kiện ấn tượng

Bộ thiệp mời sự kiện ấn tượng

Bộ thiệp mời giấy can cao cấp

Bộ thiệp mời giấy can cao cấp

Quy trình in thiệp theo yêu cầu riêng tại Khải Nguyên.

Quy trình in thiệp theo yêu cầu riêng tại Khải Nguyên.

Mẫu thiệp cưới dập nổi sang trọng

Mẫu thiệp cưới dập nổi sang trọng

Lời kết và liên hệ

In thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp thôi nôi đều cực kì quan trọng. Chúng ta chuẩn bị mẫu thiệp càng đẹp thì càng thể hiện tầm quan trọng của buổi tiệc, sự chân thành đến từ sự chăm chút kỹ lưỡng. Như thế, người nhận thiệp sẽ cảm nhận được chân ý trong từ tấm thiệp mà bạn muốn thể hiện.

Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để chúng tôi chuẩn bị cho bạn mẫu thiệp đẹp, chỉnh chu và phù hợp nhất nhé. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, cung cấp thông tin cơ bản, việc còn lại Khải Nguyên sẽ lo hết ạ. Chúng tôi có nhận in thiệp mới số lượng ít, thiệp mời sự kiện, thiệp sinh nhật, thiệp thôi và thiệp cưới theo yêu cầu, quý khách cứ liên hệ để được xem mẫu chi tiết nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221