mau-thiet-ke-card-visit-banner

Những mẫu thiết kế card visit đẹp và độc đáo

Khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, việc sử dụng card visit để giới thiệu bản thân, nghề nghiệp dường như là một điều tất yếu. Bạn nghĩ sao nếu bạn sử dụng một mẫu thiết kế card visit vừa độc vừa lạ. Tất nhiên là sẽ gây chú ý mạnh từ người nhận namecard rồi. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế card visit độc lạ nhé.

Hôm nay Khải Nguyên xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế card visit độc đáo mới lạ, nó sẽ khơi cảm hứng sáng tạo của bạn, cũng sẽ mang đến thêm cho bạn những ý tưởng mới để làm card visit của mình tốt hơn.

Nếu bạn nào thích những xem những mẫu card visit đẹp thì hãy cùng thưởng thức nhé.

Những mẫu thiết kế card visit mới lạ, thiết kế có một không hai

Mẫu thiết kế số 1: Hai bên viền của namecard này đã được đục lỗ để trông giống như tấm phim, đây là một ý tưởng kể cũng hay.

Mẫu thiết kế card visit 01

 

Mẫu thiết kế số 2: hình ảnh con bạch tuộc đã được sử dụng một cách thông minh để ghi thông tin. Đây là một cách ý tưởng thông minh để làm danh thiếp, bạn có thể thử áp dụng nhé.

 

Mẫu thiết kế name card 02

 

Mẫu thiết kế số 3: Những cánh chim được khắc lên danh thiếp một cách tinh tế, tạo nên sự sang trọng và sống động cho card visit.

Mẫu thiết kế name card 03

 

Mẫu số 4: Những hình lục giác, được sử dụng một cách thông minh đã tạo nên một mẫu card độc đáo. Đây là một dạng in card visit dập nổi.

Mẫu thiết kế card visit 04

 

Mẫu 05:  những hình tròn to nhỏ, được phân phối với tỉ lệ hợp lý kết hợp cùng những hoa văn nhỏ, tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho mẫu danh thiếp này.

Mẫu thiết kế card visit 05

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy ý tưởng nào từ những mẫu thiết kế trên, hãy đón xem tiếp phần 2 về những mẫu card visit đẹp nhé.

Nếu đã tìm được ý tưởng mới lạ, và muốn thiết kế ngay lập tức một danh thiếp cho riêng mình, hãy gọi điện ngay cho bộ phận tư vấn của Khải Nguyên, để được đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và in card visit.

Tại Khải Nguyên mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, những mẫu card visit đòi hỏi những công đoạn gia công phức tạp, những xử lý phức tạp… đều được xử lý nhanh gọn lẹ. Hãy tin tưởng và chọn chúng tôi làm đối tác nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thành công từ card visit ấn tượng.

Xin chào và hẹn gặp lại tại Khải Nguyên.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221