Mẫu thiết kế thiệp mời 8 -3 tuyệt đẹp

Mẫu thiệp 8 – 3, thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Chào đón ngày quốc tế phụ nữ với những tấm thiệp 8 – 3 đầy ý nghĩa cùng Khải Nguyên. Hãy gởi những lời chúc mừng, cảm ơn, lời tri ân đến một nữa thế giới của chúng ta một cách chân thành nhất nhé.

Ý nghĩa của những tấm thiệp 8 – 3 quan trọng như thế nào?

Lịch sử ngày 8 – 3 (International Women’s Day)

Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương, giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc. Sau đó, Đảng Xã hội Hoa Kỳ tuyên bố Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày 28/2/1909.

Tuy nhiên, đến ngày 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức, đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới. Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ Nữ hay còn gọi là  International Women’s Day.

Từ đó, ngày 8/3  hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Thiết kế thiệp chúc mừng 8 – 3

Ý nghĩa ngày 8 -3

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Hãy gởi ngàn lời yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh chúng ta

Hãy gởi ngàn lời yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh chúng ta

Ngày 8 – 3 tại Việt Nam

Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Ngày 8/3/1965, đánh giá cao cống hiến của phụ nữ miền Nam Đảng, chính phủ, Bác Hồ đã tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” và Nhà nước đã tặng Phụ nữ miền Nam Huân chương “Thành đồng” hạng nhất.

Vào ngày 8 -3 tất cả người phụ nữ trên thế giới cũng như tại Việt Nam xứng đáng nhận được những lời cảm ơn, chúc mừng và những sự tri ân thân tình đến từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân và cả xã hội nữa. Một trong những cách bày tỏ trực tiếp nhất là làm thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Thông qua những tấm thiệp 8 -3, chúng ta hãy bày tỏ những lời yêu thương để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đến những người phụ nữ xung quanh nhé.

Mẫu thiệp 8 -3 xinh đẹp, lộng lẫy và đầy ý nghĩa

Thiệp 8 -3 xinh đẹp đầy màu sắc

Thiệp 8 -3 xinh đẹp đầy màu sắc

Mỗi mẫu thiệp 8 tháng 3 ở đây đều có một màu sắc riêng, một phong cách riêng. Chúng tôi không biết bạn thích điều gì nên chúng tôi đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khải Nguyên hi vọng thư viện mẫu thiệp chúc mừng ngày  8 – 3 này sẽ giúp bạn biết được mình muốn một tấm thiệp 8 – 3 như thế nào nhé.

Mẫu thiết kế thiệp mời 8 -3 tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế thiệp mời 8 -3 tuyệt đẹp

Thiệp chúc mững ngày quốc tế phụ nữ

Thiệp chúc mững ngày quốc tế phụ nữ

Mẫu thiệp 8 tháng 3 đầy ý nghĩa

Mẫu thiệp 8 tháng 3 đầy ý nghĩa

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8 -3 đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8 -3 đẹp

Thiết kế thiệp mời 8 - 3, ngày quốc tế phụ nữ

Thiết kế thiệp mời 8 – 3, ngày quốc tế phụ nữ

Thiệp mời dự tiệc Happy Women's Day

Thiệp mời dự tiệc Happy Women’s Day

Lời kết và liên hệ

Khải Nguyên đã giới thiệu xong rất nhiều mẫu thiệp 8 – 3 cực kì đặc sắc với nhiều màu sắc, kiểu dáng và hình tượng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu, đối tượng chúc mừng/ cảm ơn/ mời dự tiệc mà các bạn chọn template phù hợp nhé.

Sau khi thiết kế thiệp mời chúc mừng / mời dự tiệc ngày 8 – 3, bạn có thể chọn sử dụng như thiệp online hoặc in thiệp mời truyền thống. Làm thiệp online sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều nhưng thiệp mời truyền thống lại thể hiện tấm chân tình mang lại nhiều ý nghĩa hơn rất nhiều.

Khi có nhu cầu làm thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn, thiệp mời dự tiệc ngày 8 – 8. Quý khách hàng đừng quên Liên Hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Dịch vụ làm thiệp mời theo yêu cầu của Khải Nguyên kiêm luôn từ thiết kế đến in ấn, đảm bảo quý khách hài lòng tuyệt đối. Cảm ơn và hẹn gặp quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc tất cả những người phụ nữ thân yêu trên toàn thế giới thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221