Máy in kỹ thuật số konica C7000

In nhanh card visit trên giấy đẹp sang trọng

Dịch vụ in nhanh card visit lấy gấp trong ngày. Thiết kế card visit và in tốc độ trong vòng 2-4 giờ đồng hồ.

In card visit bằng máy in kỹ thuật số Konica C7000. Chất lượng in tuyệt hảo. Có thể in được trên loại giấy mỹ thuật K09, đây là loại giấy rất kén máy in.

Những điều lưu ý khi in nhanh card visit trên giấy đẹp sang trọng.

File thiết kế card visit: Để có thể in nhanh card visit ngay trong ngày, chắc chắn bạn phải có sẳn file thiết kế card visit, file tốt nhất là ở định dạng *.Ai (file dạng vector) để chất lượng khi in nhanh danh thiếp là đẹp nhất.

Định dạng một số file thiết kế trong in ấn

Định dạng một số file thiết kế trong in ấn

Nếu bạn chỉ có file hình jpeg, jpg, gif, png…khi in sẽ không được hoàn hảo. Bạn hãy gửi cho chúng tôi những file này, chúng tôi sẽ thiết kế card visit cho bạn theo như hình. Tuy nhiên sẽ mất thời gian hơn !

Trong trường hợp bạn chưa có file thiết kế card visit, hãy liên hệ cho chúng tôi vào buổi sáng để kịp thiết kế, bình file và in nhanh card visit cho bạn. Trong trường hợp chậm trễ, có thể kéo dài qua ngày mai !

Loại giấy mỹ thuật: Nếu bạn có thời gian, hãy ghé sang công ty chúng tôi chọn mẫu giấy mỹ thuật, vì giấy mỹ thuật rất đa dạng: loại trơn, loại có gân, hoa văn….Hoặc bạn có thể chọn những loại giấy như starlight, econo, holland, Conqueror, K09…..

Card visit giấy mỹ thuật.

Card visit giấy mỹ thuật.

Trong mẫu in card visit giấy mỹ thuật, giấy K09 là kén máy in nhất. Vì hoa văn trên loại giấy này sọc sọc thành những ô vuông lồi lõm. Khi bạn in nhanh card visit bằng những máy in kỹ thuật số đời cũ, mực trãi lên sẽ không đều. Có khi nét chữ của bạn sẽ bị đứt đoạn. Nhưng với máy in kỹ thuật số Konica C7000 hoàn toàn bạn không phải lo về việc đó !

Test màu: Màu sắc trong in ấn rất nhạy cảm, cùng một thông số nhưng hôm nay in lại khác, ngày mai lại khác, khi máy in nóng hơn màu sẽ ra khác…Do đó, nếu bạn chấp nhận màu sắc chênh lệch 10% thì bạn có thể in nhanh card visit lấy gấp.

Trường hợp bạn cần chính xác màu sắc, bạn hãy yêu cầu chúng tôi bản test màu. Chúng tôi sẽ in test cho bạn, bạn ký duyệt và chúng tôi sẽ in chính xác cho bạn màu đó.

Lệch màu trong thiết kế in ấn

Lệch màu trong thiết kế in ấn

 

Lưu ý 01: việc test màu và ký duyệt phải diễn ra trong ngày trước 16h, vì qua hôm sau, khi set up thông số cho máy in, chúng tôi không còn lưu chính xác mã màu của ngày hôm qua.

Lưu ý 02: việc test màu có thể mất khá nhiều thời gian, do đó khó có thể in nhanh card visit ngay trong ngày :).

Giá thành: So với một hộp card offset thông thường chỉ vài chục ngàn. In nhanh card visit bằng máy in kỹ thuật số tốn kém hơn. Giá in nhanh một hộp card visit từ 200.000 – 280.000 VNĐ, giá thành phụ thuộc vào loại giấy mỹ thuật, số lần in test, chi phí dịch vụ giao hàng ….

Nếu bạn in số lượng trên 10 hộp thì giá sẽ giảm đi rất nhiều !

In name card gấp. In nhanh card visit TP HCM

In name card gấp. In nhanh card visit TP HCM

Dịch vụ giao hàng: in nhanh name card tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10, quận 11, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Tp HCM.

Thời gian là vàng: Bạn hãy đặt hàng ngay nếu có thể, nếu bạn chậm đi, chúng tôi không thể giao hàng kịp cho bạn trong ngày được :).

Nhanh lên nhanh lên nhanh lennnnnnnnnnnnnnnnnnn.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221