Phần ruột bên trong của menu da tag giá

In menu có mục lục món ăn đẹp mắt, hiệu quả và chuyên nghiệp

In menu có mục lục là một giải pháp làm thực đơn mới, giúp quá trình sử dụng được tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng nhờ mục lục mà thời gian tìm món ăn phù hợp được giảm đi nhanh chóng. Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu cách để làm menu có phân mục lục nhé.

In menu có mục lục món ăn là gì?

Khi nghe đến mục lục có lẽ bạn nghỉ đến những cuốn sách dày cộm, những quyển tạp chí với rất nhiều trang. Phần mục lục của những sản phẩm này được đánh ở phần đầu hoặc phần cuối của sách. Mục đích của nó là làm tăng tốc độ tìm kiếm thông tin của người đọc, giúp họ tìm thấy thông tin cần thiết trong thời gian nhanh nhất.

Sử dụng ý nghĩa đặc biệt này của mục lục chúng tôi đã sáng tạo nên dòng menu mới. In menu có mục lục món ăn hay còn gọi là binder planner menu.

In menu da tag giá sáng tạo

In menu da tag giá sáng tạo

Sản phẩm menu có tag mục lục không phải là chúng tôi đánh mục lục ở đầu hay cuối trang như ở các quyển sách. Thứ chúng tôi sáng tạo là phần tag món ăn được EDIT dư ra bên ngoài. Như thế, khi khách hàng cầm vào cuốn menu, họ sẽ dễ dàng biết được nhóm sản phẩm chủ yếu của nhà hàng, quán, cửa hàng… là gì. Từ đó họ chỉ việc lật đến trực tiếp danh mục này và chọn món, thật nhanh chóng là tiện dụng.

Tác dụng của menu có phân mục là gì?

  • Sử dụng hiệu quả thời gian của phục vụ viên, tăng tốc order.
  • Tăng tốc độ tìm kiếm thực đơn của thực khách.
  • Giúp khách hàng xem được tổng quát danh mục món ăn của các nhà hàng, quán, cửa hàng trong khoảng 30s.
  • Tăng mức độ lạ mắt của menu, giúp khách hàng cảm thấy nó thú vị là ghi nhớ lâu hơn bình thường.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, cơ sở kinh doanh, trung tâm Spa, Nail Beauty lên rất nhiều.
In menu nhựa có mục lục tiện dụng

In menu nhựa có mục lục tiện dụng

Cách làm menu mục lục chi tiết

Để làm menu mục lục bạn cần phải lên danh sách món ăn chính xác. Sau đó đặt tên cho từng danh mục. Cố gắng đặt tên danh mục càng ngắn càng tốt. Nếu có thể hãy tìm ký tự đại diện cho danh mục hoặc gắn màu sắc tương ứng. Tiếp đến, hãy phân chia thứ tự xuất hiện của danh mục này thành 1 bảng mục lục chính xác.

Bên thiết kế menu sẽ dùng bản mục lục thô này để thiết kế thành cuốn menu có tag phân mục rời ra bên ngoài như các mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

In menu có mục lục bằng chất liệu nhựa PVC

In menu có mục lục bằng chất liệu nhựa PVC

Chất liệu in thực đơn có mục lục?

Nhiều bạn đang thắc mắc liệu sản phẩm menu với mục lục có kén chất liệu in ấn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không có nhé. Bạn có thể chọn bất kì chất liệu nào để làm menu có mục lục. Tuy nhiên, những chất liệu đặc thù như nhựa PVC cứng giá thành sẽ đắt hơn là ruột giấy rất nhiều. Còn riêng phần bìa gỗ, bìa da, vải hay bìa carton hoàn toàn không ảnh hưởng bởi phần mục lục phân món này.

Nói cách khác khi in menu vải, da, vải hay in menu nhựa, in menu bìa cứng bạn đều có thể chọn làm ruột có tag phân mục. Điều này giúp bạn đỡ băn khoăn hơn trong việc chọn chất liệu in ấn.

Thiết kế menu cà phê có mục lục đặc biệt

Thiết kế menu cà phê có mục lục đặc biệt

In menu bìa cứng có mục lục (tag món ăn)

In menu bìa cứng có mục lục (tag món ăn)

In menu nhựa giải pháp chống nước hiệu quả

In menu nhựa giải pháp chống nước hiệu quả

Lời kết và liên hệ

In menu có mục lục món ăn đẹp mắt, hiệu quả và chuyên nghiệp là những mỹ từ mà khách hàng đã in loại thực đơn này khen tặng. Không chỉ lĩnh vực nhà hàng, quán cafe, quán ăn, resort mà lĩnh vực làm đẹp như spa cũng rất yêu thích dòng menu có phân mục này. Chúng tôi hi vọng, năm mới này sẽ có nhiều khách hàng được sử dụng dòng menu vô cùng tiện dụng này của Khải Nguyên. 

Mọi chi tiết vui lòng Liên Hệ với nhân viên tư vấn của Khải Nguyên để được hướng dẫn rõ ràng hơn nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221