In danh thiếp cao cấp - in card visit cao cấp

Danh thiếp cao cấp – mẫu in danh thiếp cao cấp hcm

In danh thiếp cao cấp – những mẫu danh thiếp cao cấp nhất, danh thiếp được đầu tư công phu, từ thiết kế danh thiếp đến in danh thiếp. Tất nhiên không thể thiếu được những phương pháp gia công ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi quan sát những mẫu in danh thiếp cao cấp từ khắp thế giới được tụ hợp tại đây. Đặc biệt có rất nhiều mẫu in card visit dập nổi vô cùng đặc sắc.

Mẫu in danh thiếp cao cấp vô cùng đặc sắc

Danh thiếp còn được gọi bằng nhiều cái tên khác “tây” hơn như: card visit, name card, business card. Danh thiếp hiện tại được sử dụng như một cách giới thiệu bản thân. Trong công việc, trong làm ăn, trong cuộc sống, danh thiếp đại diện cho chủ nhân nó, giới thiệu đến khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp… những thông tin cơ bản, cách thức liên lạc trực tiếp với chủ nhân.

Đối với một số người, card visit chỉ là cho có với người khác. Nhưng nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, là người có chức vụ cao, bạn là người làm nghệ thuật, làm kinh doanh, bạn là nghệ sĩ… bạn sẽ có suy nghĩ về những card visit cao cấp. Giúp họ thể hiện cho hình ảnh cá nhân, đại diện cho tính cách, thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp và uy tín của bản thân. Vì thế, khi làm card visit họ luôn chọn làm card visit cao cấp nhất, ấn tượng nhất để tạo được ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên gặp mặt.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu danh thiếp cao cấp, vô cùng thành công trong việc giúp chủ nhân của chúng gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp. Chúng bao gồm những mẫu danh thiếp dập nổi, dập nổi không màu, danh thiếp ép kim, danh thiếp ép kim chìm, card bồi 3D giấy mỹ thuật,… . Có những mẫu danh thiếp là tâm huyết của chủ nhân & của công ty in nữa.

Danh thiếp cao cấp - ép kim - dập chìm - bồi 3D

Mẫu danh thiếp kết 3 phương pháp gia công danh thiếp hiện đại bao gồm: dập chìm không màu, ép kim màu cam logo + ép kim màu đen phần nội dung, bồi 3 lớp cao cấp.

Mẫu danh thiếp cao cấp

Mẫu danh thiếp cao cấp

Mẫu danh thiếp cao cấp vô cùng đặc biệt

Mẫu danh thiếp cao cấp vô cùng đặc biệt

Danh thiếp dập chìm hình con công

Danh thiếp dập chìm hình con công

Danh thiếp dập nổi cao cấp

Đây là mẫu card visit cao cấp sử dụng công nghệ dập nổi khổ lớn trên giấy mỹ thuật. giấy mỹ thuật có độ dày & độ dai lớn hơn bình thường. Vì thế khi in card visit giấy mỹ thuật kết với công nghệ dập nổi sẽ tạo được hiệu ứng bắt mắt.

Mẫu card visit dập nổi cao cấp

Mẫu card visit dập nổi cao cấp

Mẫu card visit dập nổi kiểu con dấu

Mẫu card visit dập nổi kiểu con dấu

In name card dập nổi logo

In name card dập nổi logo trên giấy mỹ thuật

Danh thiếp ép kim trên giấy đen

Đây là mẫu card dành cho tín đồ của màu đen huyền bí. Kết hai cách gia công đặc biệt trên giấy màu đen là ép kim + kéo nhũ nội dung lên giấy mỹ thuật màu đen.

Danh thiếp cao cấp sử dụng phương pháp ép kim vàng trên giấy đen

Danh thiếp cao cấp sử dụng phương pháp ép kim vàng trên giấy đen

Mẫu danh thiếp cao cấp trên giấy đen

Mẫu danh thiếp cao cấp trên giấy đen

In card visit ép kim giấy kraft cao cấp

Nếu không thích giấy màu đen, bạn muốn loại giấy thân thiện với môi trường. Hãy làm danh thiếp ép kim trên giấy kraft của chúng tôi. Xem thêm thông tin về in danh thiếp giấy kraft tại đây, rất nhiều thông tin bổ ích về card visit kraft đều có trong bài viết này.

Name card kraft ép kim rất đặc sắc

Name card kraft ép kim rất đặc sắc

Những mẫu danh thiếp cao cấp mà chúng tôi giới thiệu ở trên có phải là rất đặc sắc phải không? Bạn có muốn sở hữu những chiếc danh thiếp đặc sắc như thế không? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những ưu đãi giảm giá thiết kế danh thiếp khi in danh thiếp tại Khải Nguyên. Dịch vụ in card visit cao cấp – chất lượng cao cùng với dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp hàng đầu của Khải Nguyên sẽ đảm bảo mẫu danh thiếp của bạn là độc nhất vô nhị, hiệu quả & ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem những mẫu card visit cao cấp mà chúng tôi đã từng thực hiện. Để dễ dàng hiện thực hóa những mẫu thiết kế card visit độc đáo nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề xoay quanh thiết kế & in card visit của quý khách. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, hân hạnh được đón tiếp bạn tại Khải Nguyên.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221