Thiết kế card visit song ngữ

Chức vụ tiếng anh trong card visit

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, nhiều khách hàng muốn thiết kế card visit song ngữ, nhưng nhiều khách hàng gặp khó khăn về nội dung về chức vụ trong tiếng anh nên ghi như thế nào cho đúng. Tên chức vụ trong tiếng anh, có rất nhiều, trong bài viết này Khải Nguyên giới thiệu những chức danh phổ biến trong doanh nghiệp. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới chức vụ tiếng anh trong các lĩnh vực khác.

Chức vụ tiếng anh trong card visit

Nhiều khách hàng của Khải Nguyên, có nhu cầu thiết kế card visit song ngữ, nhưng gặp khó khăn về chức vụ trong tiếng anh. Vì thế chúng tôi xin được giới thiệu một số tên chức tiếng anh phổ biến và một số cách dùng của người mỹ và người anh.

Bảng chức vụ tiếng anh trên card visit

Bảng chức vụ tiếng anh trên card visit

 

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích với những bạn muốn làm card visit song ngữ. Tuy nhiên quý khách có nhu cầu làm card visit song ngữ nhưng “lười” tra thông tin, có thể liên hệ thiết kế card visit song ngữ tại Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ dịch tên chức vụ từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho quý khách.

Quý khách cần tư vấn về thiết kế card visit các công nghệ in card visit hiện nay, hay các công nghệ gia công để tạo nên những chiếc card visit độc đáo. Hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để hỗ trợ toàn bộ nhé.

Dưới đây là một số mẫu card visit với bố trí song ngữ, quý khách có thể tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in name card với số lượng lớn, số lượng nhỏ, làm card visit độc đáo… Khải Nguyên đều có thể giúp bạn hoàn thành.

Mẫu thiết kế card visit song ngữ

Mẫu thiết kế card visit song ngữ

 

Card visit song ngữ của V.T.E Travel

Card visit song ngữ của V.T.E Travel

 

Mẫu name card bo gốc

Mẫu name card bo góc

 

Card visit nhựa trong với bố cục sáng tạo

Card visit nhựa trong với bố cục sáng tạo

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221