thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em đẹp

Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em

Đồ chơi cho trẻ em vẫn luôn là một trong những vật dụng được các bà mẹ liệt vào danh sách cần thiết cho gia đình. Nó vừa giúp kích thích trí não cho bé. Vừa có thể giúp các bà mẹ tiết kiệm được phần nào thời gian trông con để dọn dẹp nhà cửa. Vậy catalogue đồ chơi trẻ em của bạn phải như thế nào mới có thể thu hút được các bà mẹ đây. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá nhé!

Các bà mẹ muốn thấy gì ở trong cuốn catalogue đồ chơi trẻ em của bạn nhỉ?

Thiết kế catalogue dành cho trẻ em khác với những mẫu catalog cho người lớn. Đối tượng khách hàng lớn tuổi, thường phải lựa chọn sự chính xác, đúng đắn, chuẩn mực. Còn thiết kế catalogue cho trẻ em luôn đòi hỏi yếu tố màu sắc, sáng tạo, kích thích sự khám phá. Bạn có thể theo dõi bài viết về màu sắc trong thiết kế catalogue trong những bài viết trước.

Nếu lưu ý một tý thì bạn có thể dễ dàng thấy được mong muốn chung của các bà mẹ với đồ chơi cho con mình. Hôm nay, Khải Nguyên xin liệt kê ở đây 3 yếu tố chính tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của các bà mẹ.

1. Chất liệu đồ chơi:

Trẻ em rất mong manh, sức đề kháng còn khá kém, đặc biệt rất hay gặm nhấm đồ chơi của mình. Nhất là các bé đang trong quá trình mọc răng. Cảm giác ngứa ngáy và khó chịu đó sẽ khiến các bé cắn không ngừng các bảo bối của mình. Vậy nên, chú trọng hàng đầu của các bà mẹ là chất liệu nào tạo ra đồ chơi của con mình. Cho dù đồ chơi đó có bề ngoài đẹp đến thế nào. Mà chất liệu của nó có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé. Thì các bà mẹ của chúng ta sẽ không ngần ngại mà dẹp sản phẩm đó qua một bên đâu. Tôi nói thật đấy. Đây chính là lý giải cho việc: Khi các bà mẹ cầm trên tay cuốn catalogue của bạn họ không ngừng truy lùng về chất liệu sản phẩm. Bởi vậy cho nên, bạn đừng bao giờ bỏ quên mục giới thiệu này nhé. Nếu có thế hãy làm nổi bật nó lên, cùng với các dòng đảm bảo chất lượng khác như “ 100% chất liệu tự nhiên, cam đoan không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé”. Đại loại vậy. Những dòng text như  thế sẽ làm cho các bà mẹ cảm thấy tin tưởng hơn với lựa chọn của mình.

thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em truyền thống

thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em truyền thống

2. Giá thành:

Các bà nội trợ cũng là một tay quản lý tiền bạc gia đình không vừa đâu. Cho nên, khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Họ luôn để ý tới giá thành. Tiêu chí đầu tiên của họ là “ Chất lượng an toàn, giá thành tốt”. Bởi vậy, mẫu catalogue đồ chơi trẻ em của bạn nên thể hiện rõ mục giá này. Gợi ý nho nhỏ cho bạn là mẫu catalogue đồ chơi trẻ em nên kèm theo các mục khuyến mãi hoặc tặng kèm ngay cạnh mục giá thành. Các cụm từ này luôn kích thích ham muốn mua hàng của các bà mẹ. “Mua một món, tặng một món, tiếc gì không mua đây?”

catalogue đồ chơi trẻ em dễ thương

catalogue đồ chơi trẻ em dễ thương

3. Hình ảnh:

Tuy nằm sau hai tiêu chí trên, nhưng trong các mẫu thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em . Hình ảnh vẫn chiếm một vị trí rất quan trọng. Chắc hẳn các bà mẹ phải rất yêu trẻ con. Không chỉ là con của họ mà là tất cả những đứa trẻ trên đời này. Vì vậy, đừng để mẫu thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em của bạn trở nên cứng nhắc vì những đồ vật vô tri. Hãy sinh động nó!. Và đây là lúc các người mẫu nhí thể hiện tài năng của mình. Hình ảnh những đứa trẻ đang vui vẻ chơi đùa với món đồ chơi của bạn có ảnh hưởng rất tốt tới các bà mẹ đấy. Họ sẽ dễ liên tượng tới sự thích thú của con mình khi bé cầm trên tay món đồ chơi này. Catalogue của bạn có thể làm các bà mẹ liên tưởng. Thì việc họ mua đồ chơi trẻ em của hãng bạn bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. Hãy tin tôi,vì tôi rất hiểu tâm lý các bà mẹ trẻ.

thiết kế sáng tạo trong catalogue đồ chơi trẻ em

thiết kế sáng tạo trong catalogue đồ chơi trẻ em

Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em của bạn cũng nên thể hiện được những màu sắc tươi sáng, dễ thương, đáng yêu như chính những đứa trẻ vậy. Làm sao để khách hàng cảm nhận được sự trong sáng mà tinh nghịch lưu tại đó. Để có được màu sắc chuẩn như vậy, thì việc in ấn cũng là một vấn đề không thể xem nhẹ. Công ty Khải Nguyên cũng là một công ty in ấn chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy hợp tác với chúng tôi . Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

hình ảnh sắc màu trong catalogue đồ chơi trẻ em

hình ảnh sắc màu trong catalogue đồ chơi trẻ em

Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221