thiết kế catalogue cây đá quý phong thủy

Thiết kế catalogue cây đá quý phong thủy đẹp tại TPHCM

Trong phong thủy, Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Chất liệu dùng để kết thành cây Tài Lộc thường là thạch anh hoặc các loại đá quý, đá bán quý như ngọc Đông Linh, ngọc Hoàng Long…Đây là những loại đá xưa nay được người Trung Hoa mệnh danh là đá phong thủy, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn.

Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng. Cây Tài Lộc chế tác từ đá phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có thể đặt ở những vị trí thích hợp, ví dụ với cây Tài Lộc được làm từ thạch anh trắng, mà màu trắng thuộc hành Kim, do đó nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu đặt chúng ở hướng Đông Nam (khu vực tài lộc) thì năng lượng Kim của nó sẽ xung khắc với năng lượng Mộc ở hướng đó.

Vâng! Thật khó lòng để có thể ghi nhớ hết được ý nghĩa của từng loại đá phong thủy phải không. E rằng điều này có thể sẽ làm khó nhân viên bán hàng của bạn mất thôi. Liệu rằng họ có thể thuyết phục khách hàng mua cây đá quý phong thủy của bạn như những chuyên gia về phong thủy hay không?. Hôm nay, Khải Nguyên xin được giới thiệu cho bạn một ý tưởng tuyệt vời. Và tin rằng ý tưởng này sẽ thỏa mãn và thuyết phục được khách hàng của bạn. “Thiết kế một mẫu catalogue cây đá quý phong thủy”. Tại sao không nhỉ?

Thiết kế catalogue đá quý phong thủy – Vẫn phải chú ý yếu tố phong thủy:

Tùy vào yếu tố phong thủy của công ty cũng như tuổi và mạng của bạn . Ta có những màu sắc khác nhau cho phần nền của cuốn catalogue đá quý phong thủy này. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các màu sắc theo phong thủy qua đường link http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/nha-dep/phong-thuy  hoặc chuỗi bài tư vấn về phong thủy mà Khải Nguyên đã giới thiệu cho các bạn trong những bài viết trước đây. Hi vọng sau khi nghiên cứu chuỗi bài này. Bạn sẽ chọn được màu sắc ưng ý cho cuốn catalogue đá quý phong thủy của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn phân vân. Khải Nguyên xin được tư vấn phong thủy trực tiếp miễn phí cho bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy tới với công ty chúng tôi.

màu sắc theo phong thủy trong catalogue đá quý phong thủy

màu sắc theo phong thủy trong catalogue đá quý phong thủy

Hình ảnh trong mẫu catalogue cây đá quý phong thủy thường là hình ảnh thực tế của cây phong thủy tại quán. Nên nếu có thể, bạn hãy làm mở font nền đi, như vậy cây phong thủy của bạn sẽ được làm nổi bật. Không nhất thiết phải thêm thắt gì cả. Thiết kế catalogue cho lĩnh vực này, hãy chú ý vào các dòng chữ bên cạnh hình ảnh nhiều hơn. Có thể khách hàng của bạn sẽ không thích nghe nhiều đâu, vì quá nhiều từ ngữ trừu tượng sẽ làm cho họ cảm thấy bối rối, mà một khi đã bối rối thì thật dễ dàng để rẽ sang cái tư duy: “ Thôi! về nhà suy nghĩ đã, rồi sẽ quay lại sau”. Nhưng lấy gì đảm bảo họ sẽ quay lại công ty của bạn chứ không phải là đến một công ty khác có tính thuyết phục cao hơn”. Vậy thì, hãy để cho khách hàng của bạn tự tìm tòi khám phá. Bạn chỉ cần làm tốt vai trò người chỉ đường của mình mà thôi. Những thông tin hữu ích mà bạn mang tới sẽ được khách hàng tiếp thu từ từ, được não bộ phân tích và cuối cùng giúp họ đưa ra một quyết định đúng đắn. Vậy để quyết định đó là chọn công ty bạn. Cụ thể chúng ta phải viết những gì?

mẫu catalogue cây đá quý phong thủy đẹp

mẫu catalogue cây đá quý phong thủy đẹp

Những thông số kỹ thuật của cây đá quý phong thủy là thông tin không thể thiếu trong cuốn catalogue cây đá quý phong thủy của bạn. Ví dụ: Cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu, chất liệu là gì cũng như giá của cây là bao nhiêu. Thông tin còn lại cũng không kém phần quan trọng, đó chính là tác dụng phong thủy của mẫu cây đá quý phong thủy bạn có. Nó đem lại may mắn hay tài vượng, nên đặt ở vị trí nào, hướng nào trong nhà. Ngoài ra, bạn nên cung cấp thêm một số thông tin hữu ích ngắn gọn khác như: “ Nên lau chùi các mẫu cây đá quý phong thủy này vào mùng 1 hoặc 15 âm lịch, làm như vậy sẽ rất tốt cho vận mệnh của gia chủ”. Tuy nhiên, tuyệt đối không cố viết lan man câu chữ. Hãy phân tích một cách có giới hạn, vừa đủ để có thể thuyết phục khách hàng.

mẫu cây đẹp trong catalogue đá quý phong thủy

mẫu cây đẹp trong catalogue đá quý phong thủy

Nếu mẫu catalogue của bạn đạt được hữu ích như vậy, tôi tin là số nhiều khách hàng sẽ xin cuốn catalogue cây đá quý phong thủy này, rồi mang về nhà và giới thiệu với các bạn bè của họ. Sự tin tưởng được lan tỏa,thì thị trường khách hàng của bạn chắc chắn sẽ ngày càng mở rộng. Hãy hợp tác với công ty chúng tôi để có một mẫu catalogue cây đá quý phong thủy tốt nhất. Vận mệnh của công ty bạn chắc hẳn sẽ lên như diều gặp gió. Vậy hẹn gặp lại bạn ở công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên nhé.

Liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221