Thiết kế in ấn card visit.

5 mẫu in card visit sử dụng trong 5 tình huống khác nhau !

Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao card visit cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, để phát huy tối đa thông tin trên card visit, bạn cần sử dụng đúng tình huống và từng loại card visit.

Dưới đây là 5 tình huống và 5 mẫu in card visit phù hợp.

Tình huống 1: Sự tôn trọng.

Việc đưa card visit đúng lúc và đúng khung cảnh là một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm rõ. Bạn phải xác định đúng người và đúng tình huống để trao danh thiếp: Nên trao card visit bằng hai tay. Việc trao mẫu in card visit bằng hai tay thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương.

In card visit công ty tuyển dụng.

Mẫu in card visit công ty tuyển dụng InetCarrer.

Tình huống 2: Đối tác lớn tuổi cần sự trang trọng.

Bạn chỉ nên đưa card visit khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Tuyệt đối không nên chủ động đưa danh thiếp khi đối tác chưa có ý muốn đó.

Mẫu in card visit kiến trúc trên giấy mỹ thuật hoa văn.

Mẫu in card visit trên giấy mỹ thuật hoa văn.

Đối với người lớn tuổi hơn, họ rất thích sự trang trọng của những kiểu giấy mỹ thuật, đặc biệt là giấy mỹ thuật có đường vân. Trong tình huống này, không gì khác hơn những mẫu in card visit mỹ thuật trang trọng lịch lãm.

Tình huống 3: Giao tiếp với người xa lạ.

Bạn không nên lôi card visit ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Hành động theo thói quen này sẽ làm phiền người giao tiếp với bạn. Họ cảm thấy như bạn đang muốn “tự quảng cáo bản thân” và sẽ xem thường việc nhận danh thiếp của bạn. Bạn hãy nhớ khẳng định mình bằng việc sở hữu một thiết kế card visit đẳng cấp. Đối với người xa lạ, một mẫu in card card visit ép kim thể hiện đẳng cấp vượt bậc.

Tình huống 4: khi họp nhóm.

Danh thiếp bằng nhựa.

Danh thiếp bằng nhựa.

Khi nhóm họp gồm những người không biết nhiều về nhau, tốt nhất bạn nên đợi một người trong nhóm đưa danh thiếp ra trước, rồi bạn mới trao lại danh thiếp cho họ. Không nên đưa card visit ngay vào túi, hãy thể hiện sự trịnh trọng. Thông thường trong tình huống này, một chiếc card visit bằng nhựa trong sẽ là một chủ đề hoàn hảo trong buổi họp.

Tình huống 5: Khi đi dự tiệc.

Nếu bạn tham gia các buổi tiệc quan trọng do cá nhân tổ chức hoặc các buổi tiệc mang tính chất làm ăn, bạn phải nhớ mang danh thiếp theo bên mình. Các buổi tiệc đó là là dịp để bạn giao lưu gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Nhưng chỉ trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.

Danh thiếp dập nổi.

Danh thiếp dập nổi.

Vì sau khi dùng bữa, một tấm danh thiếp tinh xảo dể được người khác chú ý. Chính vì lý do vậy, đây là thời điểm mà mẫu in card visit dập nổi dập chìm của bạn tỏa sáng.

Trên đây là 5 tình huống cơ bản trong việc trao card visit. Mỗi tình huống đều có một sự khác biệt nho nhỏ. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một thiết kế card visit riêng.

Hãy liên hệ với Khải Nguyên để sở hữu một mẫu thiết kế in card visit thật đẹp. Liên hệ để tư vấn thiết kế, quy trình và giá in card visit các loại với bộ phận kinh doanh phía trên bên phải :).

Bài Viết Liên Quan

02862921221