thiết kế catalogue thời trang áo khoác

Thiết kế catalogue thời trang áo khoác đẹp – Siêu nhân tìm kiếm!

Sài Gòn năm nay trở lạnh khá sớm, khách hàng có lẽ cũng đã bắt đầu lùng tìm những mẫu áo khoác ưng ý để chống rét rồi. Trong lúc này, nếu bạn đưa cho họ một ” Siêu nhân tìm kiếm” – họ sẽ trở thành khách hàng của bạn. Vậy ” Siêu nhân tìm kiếm” đó là gì? Đó chính là một mẫu thiết kế catalogue thời trang áo khoác đa dạng về chủng loại – Khéo léo trong cách sắp xếp  và cần gì là có nấy ngay! Bạn muốn ” tạo ra” một ” siêu nhân” ngay bây giờ không nào? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Khải Nguyên với số điện thoại ở góc trên bên phải màn hình nhé!

Thiết kế catalogue thời trang áo khoác – Siêu nhân tìm kiếm:

Sài Gòn – Họ luôn rất vội. Người vội tranh thủ về nấu bữa cơm cho chồng – người vội đến trường chở con – người lại vội vã đi kiếm tìm những đồng tiền mới. Khách hàng của bạn cũng vậy, nhất là ở thành phố – cuộc sống bon chen khiến họ bận càng thêm bận. Thiết kế catalogue thời trang áo khoác của bạn sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian cho mua sắm hơn – và dành thời gian đó – cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Thật tốt đúng không! Khách hàng của bạn sẽ thích cho mà xem.

thiết kế catalogue thời trang áo khoác đẹp

thiết kế catalogue thời trang áo khoác đẹp

Đã là catalogue thuộc ngành thời trang thì trang bìa luôn là một vấn đề quan trọng. Hãy thiết kế trang bìa catalogue này như thế nào để khách hàng thấy được khả năng thẩm mỹ tinh tế của bạn. Tại sao ư? Điều này đơn giản thôi. Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ thì các sản phẩm áo khoác của bạn cũng chắc chắn sẽ rất đẹp và hợp thời trang. Đây là cách để bạn kích thích bản năng hành động mua của khách hàng. Một trang bìa đẹp sẽ giúp bạn thôi miên được đến cả những khách hàng khó tính nhất! Tin được không đây? Phải thử mới biết chứ. Hãy hợp tác với chúng tôi! Khải Nguyên cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng!

mẫu trang bìa thiết kế catalogue thời trang áo khoác đẹp

mẫu trang bìa thiết kế catalogue thời trang áo khoác đẹp

Vừa rồi chúng ta đã nói đến tầm quan trọng của trang bìa mẫu thiết kế in ấn catalogue thời trang áo khoác, còn phần thông tin và hình ảnh bên trong nó thì sao? Phần này cũng không kém phần quan trọng đâu nhé. Nào hãy tưởng tượng nếu bạn là một người bán áo khoác ngoài chợ – khách hàng sẽ thường xuyên hỏi bạn những câu như thế nào? ” Chị ơi áo này bao nhiêu chị?”, ” Chị ơi áo này vải sao chị?”. ” Anh ơi áo này có ra màu không anh?” , ” Cô ơi áo này có size không cô?”. Bạn có thấy những câu hỏi này quen không? Khách hàng luôn luôn có những thắc mắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn giải đáp được hầu như toàn bộ thắc mắc của họ chỉ trong một cuốn sổ nhỏ! Hãy nắm bắt lấy nhu cầu giải đáp này của khách hàng và vận dụng thật hiệu quả nó nhé!

Thông tin kỹ thuật trong thiết kế catalogue thời trang áo khoác

Thông tin kỹ thuật trong thiết kế catalogue thời trang áo khoác

Mẫu thiết kế catalogue thời trang áo khoác của bạn không chỉ cần những hình ảnh sắc nét, những cô người  mẫu dễ thương, mà nó còn cần lắm những thông tin kỹ thuật, cả xuất sứ và ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Vì vậy cho nên, hãy thể hiện thật đầy đủ những yếu tố đó trong ” Siêu nhân tìm kiếm” của bạn nhé.

Hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue thời trang áo khoác

Hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue thời trang áo khoác

Đôi ba lời không thể nói hết được những gì Khải Nguyên có thể giúp bạn, vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nào!

Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221