thiết kế catalogue sàn gỗ

Thiết kế catalogue – Thiết kế catalogue sàn gỗ

Chào các bạn, vừa qua Khải Nguyên đã có đề cập tới những thiết kế catalogue liên quan tới tổ ấm nhỏ như thiết kế catalogue nội thất, thiết kế catalogue nhà bếp Ngày hôm nay, Khải Nguyên xin tiếp nối chủ đề rất thiết thực này với một sản phẩm đang là lựa chọn khá phổ biến của các gia đình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đó chính là sàn nhà gỗ. Vậy thiết kế catalogue sàn gỗ cần những gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Thiết kế catalogue sàn gỗ – Hơi hưởng của sự hiện đại:

Sàn Sàn gỗ là vật liệu dùng để lát sàn nhà, thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường đa số người dùng lựa chọn sàn gỗ để sử dụng vì sàn gỗ có nhiều lợi ích mang lại hơn so với các loại gạch ốp lát. Sàn gỗ mang đến sự ấm áp vào mùa đông mà vẫn mát mẻ vào mùa hè, sàn gỗ có nhiều nét hoa văn, màu sắc, kích thước để người dùng có thể lựa chọn, sàn gỗ cũng dễ dàng thi công lắp đặt. Điều đặc biệt nhất là mỗi loại sàn gỗ lại có một mùi thơm riêng. Những lý do trên lại càng khiến sàn gỗ trở thành lựa chọn tuyệt vời mỗi khi khách hàng của bạn xây dựng tổ ấm của họ. Cạnh tranh cũng vì đó – mà trở nên gay gắt hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp cũng đua nhau ráo riết thực hiện các chiến lược marketing để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Doanh nghiệp của bạn đã có chiến lược gì để chống lại sự cạnh tranh gay gắt đó chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu từ một thiết kế catalogue sàn gỗ tuyệt vời nhé. Hơn nữa, nếu bạn hợp tác với chúng tôi – chiến thắng này sẽ không còn xa nữa 😀

thiết kế catalogue sàn gỗ công nghiệp đẹp

thiết kế catalogue sàn gỗ công nghiệp đẹp

Thiết kế catalogue sàn gỗ phải chú ý sự hài hòa về màu sắc, làm cách nào để màu sắc mẫu sàn gỗ của bạn có thể nổi bật và giống thực tế nhất. Điều này một phần phụ thuộc vào cách thiết kế màu sắc, phần còn lại phụ thuộc vào bản thiết kế in ấn và kỹ nghệ in. Công ty Khải Nguyên luôn tự hào về khả năng in ấn của mình. Chúng tôi luôn xử lý các mẫu in với phương châm: “Không bao giờ làm khách hàng thất vọng”. Nếu bạn lo lắng về chất lượng in, Khải Nguyên luôn có dịch vụ in mẫu thử để bạn có thể kiểm tra thiết kế và màu sắc của bản thiết kế. Nếu đã hợp ý, chúng tôi mới cho in đại trà. Vậy bạn đã yên tâm rồi chứ? Thế thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bằng số điện thoại góc bên phải phía trên màn hình nhé!

mẫu thiết kế catalogue sàn gỗ đẹp

mẫu thiết kế catalog sàn gỗ đẹp

Trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ khác nhau trong số đó phổ biến nhất là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên. Sở hữu các tính năng bền vượt trội và giá thành có phần rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được ưu ái nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng bỏ bê sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế catalog sàn gỗ của bạn nhé! Vì đôi khi, nó sẽ trở thành một điểm nhấn hoàn hảo.

hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue sàn gỗ

hình ảnh đẹp trong thiết kế catalogue sàn gỗ

Màu xanh lá cũng là một lựa không tồi cho một mẫu thiết kế catalogue sàn gỗ. Nhưng bạn nên  điều chỉnh tone màu làm sao để trong một trang catalogue, sản phẩm của bạn vẫn là phần nổi bật nhất. Và đừng quên thể hiện các thông số kỹ thuật, chất liệu cũng như giá thành của từng sản phẩm bạn nhé.

thiết kế catalogue sàn gỗ với tone nền xanh lá

thiết kế catalogue sàn gỗ với tone nền xanh lá

Bạn đã có quyết định của mình chưa nào? Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221