Banner chăm sóc sức khỏe

Tư vấn thiết kế card visit sa trung thổ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Bài viết này dành cho bạn khách hàng sinh vào đầu năm 1978 (âm lịch là năm đinh tỵ, sinh vào mùa đông).  Mạng sa trung thổ. Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe.

Đôi điều về sa trung thổ.

Sách xưa có viết : ” Bính Thìn, Đinh Tỵ, vì Thổ cục tràng sinh tại Thân cho nên tại Thìn là Mộ khố, Tỵ là Tuyệt, Thiên can Bính Đinh đều thuộc Hỏa. Thổ vào tuyệt địa đến chổ ẩn tàng (Mộ khố) lại được hỏa sinh cho nên gọi là Sa Trung Thổ “.Thổ tới khố không phải cát của sa mạc mà là cát của đất phù sa vì Thìn thuộc thủy khố. Gặp sông nước đẩy đưa tài bồi thành bãi thành bờ nhiều màu mỡ.

Minh họa đất cát trong thiết kế card visit sa trung thổ

Minh họa đất cát trong thiết kế card visit sa trung thổ

Sa Trung Thổ tùy sóng, tùy gió nên có tính chất uyển chuyển, giỏi đầu cơ, biết lợi dụng thời thế. Đây cũng là mẫu người có khả năng hai mặt của thiện ác khi là rồng lúc thành rắn, vừa anh hùng và vừa là gian hùng.Bính Thìn, Thìn thuộc Thổ chính vị cho nên cứng rắn hơn. Đinh Tỵ, Tỵ thuộc Hỏa tiết thân mà sinh Thổ cho nên nguyên khí giảm không kiên trì bằng Bính Thìn.
Bạn sinh vào năm Đinh Tỵ, uyển chuyển, khéo léo và mềm mại hơn so với tuổi Bính Thìn. Lựa chọn vào ngành chăm sóc sức khỏe vì sắc đẹp nào cũng cần sự chăm sóc mềm mại, dịu dàng và chu đáo.

Tư vấn thiết kế card visit sa trung thổ.

Xét về phương diện ngũ hành trong phong thủy, hỏa sinh thổ – thổ sinh kim. Bạn có thể chọn màu của ba hành hỏa – thổ – kim. Bao gồm: đỏ, tím, vàng, nâu, trắng, vàng đồng, màu bạc…

Tuy nhiên, đứng dưới góc độ mệnh Sa trung thổ là đất phá cát. Như đã trình bày ở trên, cát của đất phù sa. So với Thìn, thì Mạng Đinh Tỵ ít chất thủy hơn, do đó chất phù sa cũng ít hơn, khô ráp hơn. Vì thế, ta không nên sử dụng màu của hành hỏa, vì hỏa sẽ làm khô cằn đất phù sa.

Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Ngành nghề của bạn là tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sức khỏe là sự sống, sự trường tồn, sự tái sinh… là thuộc mộc. Chăm sóc sắc đẹp thì đương nhiên là dùng những loại mỹ phẩm, thảo dược, lá cây…thuộc mộc. Vậy có thể kết luận, lĩnh vực bạn đang hoạt động thuộc mộc. Nhưng không phải là dương mộc (cây cao bóng cả), mà gần với âm mộc của hoa cỏ mùa xuân, thảo dược, những bài thuốc...Ngành nghề của bạn thuộc âm mộc.

Vậy chỉ còn màu của hành thổ là hợp với mạng và màu của hành mộc là hợp với ngành nghề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Lưu ý thêm một vấn đề sau: Mộc là cây cối, bản chất là khắc nhập thổ. Vì mộc sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất. Nếu chúng ta chỉ chọn đơn thuần màu xanh lá cây của mộc và màu vàng của thổ, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không tốt về khía cạnh phong thủy. Do vậy, ta cần thêm hành thủy để cân bồi dưỡng cho mộc và cả thổ. Nhưng không phải sử dụng màu sắc hành thủy, vì cơ bản là thổ khắc thủy. Ta chỉ cần hình tượng của thủy, ví như hình ảnh hồ nước, thác nước, hoặc những thiết kế phản chiếu…

Hình tượng thủy tính trong mẫu card visit sa trung thổ

Hình tượng thủy tính trong mẫu card visit sa trung thổ

Kết luận: Một sự phối hợp giữa màu xanh lá cây của mộc, màu vàng (màu ấm cúng) của thổ và hình tượng thuộc thủy sẽ tạo cho bạn một mẫu thiết kế card visit sa trung thổ hợp lý nhất.

mẫu card visit spa. Tuy nhiên không có màu vàng của hành thổ

Mẫu card visit spa. Tuy nhiên không có màu vàng của hành thổ.

Không rõ bạn có phải làm trong lĩnh vực về SPA hay không, nếu làm trong lĩnh vực này thì có rất nhiều thiết kế card visit để bạn tham khảo. Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh để thiết kế và in ấn card visit cho bạn :).

Bài Viết Liên Quan

02862921221