brochure sexy nóng bỏng

Những thiết kế brochure nóng bỏng. Không thể rời mắt @_@

Phụ nữ và sex luôn là đề tài nóng bổng đối với đấng mày râu. Giả sử như bạn là một designer, bạn nhận một dự án thiết kế brochure cho một công ty X chuyên về kinh doanh underwear for women !

Mục tiêu xác thực nhất của bạn chính là: làm thế nào để lan tỏa hơi nóng từ người phụ nữ thông qua mẫu thiết kế brochure nóng bỏng tay, sôi phỏng chân :)).

Đối tượng của chủ đề thiết kế brochure nóng bỏng.

-Bài viết có giá trị nghệ thuật đối với designer cần tham khảo thông tin thiết kế trong những lĩnh vực nóng bỏng, nhạy cảm.

– Bài viết có giá trị rửa mắt rất cao dành cho mấy thánh F.A lâu ngày. :))

– Bài viết có tác dụng tầm thường đối với phái nữ.

– Bài viết cấm trẻ em dưới 16 tuổi. (Mà nếu tò mò tí cũng không sao).

Vẽ đẹp của người phụ nữ !

Thượng đế thật kỳ diệu vì đã tạo ra phụ nữ và sắc đẹp của họ. Nhan sắc là nguyên nhân sâu xa trong hầu hết mọi cuộc chiến, là vũ khí ẩn tàng sắc nhọn. Hãy nhớ đến cuộc chiến thành TROY, hay sắc đẹp khuynh nước khuynh thành của Tây Thi, Điêu Thuyền…Sắc đẹp và một sự rắc rối không hề nhỏ.

Brochure underwear

Hình tượng sắc đẹp

Khi designer sử dụng hình ảnh sắc đẹp của người phụ nữ để làm nền tảng thiết kế những mẫu brochure nóng bỏng bắt mắt. Mục tiêu của họ làm thế nào để toát lên độ nóng thật sự để đối tượng nhìn vào brochure, họ phải bị chinh phục.

Yếu tố sex hoàn toàn bị loại trừ trong những mẫu thiết kế brochure nóng bỏng này, bạn nên nhớ là chúng ta đang làm trong lĩnh vực thiết kế nghệ thuật chứ không phải sex. Nóng bỏng, nhưng không sex.

Phong cách và màu sắc khi thiết kế những mẫu brochure nóng bỏng.

Sắc đẹp, thường được thu hút bởi những kẻ háo sắc. Mà đã là háo sắc..chắc là cũng háo màu sắc :). Thế nên, không có quy luật về màu sắc khi thiết kế brochure nóng bỏng mắt dạng này. Chỉ cần bạn phối màu hợp lý kết hợp với việc in ấn brochure chuẩn màu, mẫu thiết kế in brochure của bạn sẽ phát huy hiệu quả.

Tuy nói là sử dụng màu gì cũng được, nhưng chúng ta hãy lướt qua một số mẫu brochure nóng bỏng sau đây. Từ đó có cái nhìn riêng cho phong cách design của mình.

Mẫu thiết kế brochure underwear dùng tông trắng

Mẫu thiết kế brochure underwear dùng tông trắng.

Bạn nên nhớ, khi thiết kế brochure trong lĩnh vực underwear, đối tượng khách hàng chính của bạn là nữ chứ không phải nam. Do đó, bạn không cần phải tạo ra một mẫu brochure nóng bỏng theo cách thông thường. Bạn chỉ cần điểm nhẹ vài sự tinh tế giản đơn, để tạo ra cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và mát mẻ.

Mẫu in brochure nóng bỏng

Mẫu in brochure nóng bỏng

Nếu bạn không thích dùng tông màu trắng. Bạn có thể lựa chọn tông vàng nhạt, nâu…theo phong cách cổ điển.

Mẫu in brochure cực hot

Mẫu in brochure cực hot.

Đồng điệu với mẫu thiết kế brochure nóng bỏng trong lĩnh vực underwear bên trên, lĩnh vực chăm sóc da, làm đẹp cũng thường xuyên sử dụng hình ảnh đẹp của người phụ nữ để thu hút khách hàng. Màu trắng tinh tế cùng những đường nét mềm mại là điểm mạnh của mẫu thiết kế brochure dạng này.

Thiết kế brochure sửa tắm

Thiết kế brochure sửa tắm

Bạn có nhận ra người phụ nữ trong brochure kia là ai không. Đó chính là Megan FOX – Diễn viên Hollywood hạng A. Cô còn là người mẫu ảnh cho nhãn hiệu hóa phẩm (nước hoa, sửa tắm, dầu gội) INSTINCT. Đây là một phong cách thiết kế brochure vô cùng quyền rũ. Có như vậy mới thể hiện được mùi thơm của nhãn hiệu đặc biệt duy nhất Instinct. Xem thêm tại: http://www.megansafox.com/2013/08/01/megan-fox-for-avon-instinct/

Mẫu in brochure nóng bỏng

Mẫu in brochure nóng bỏng.

Trái với sự tinh tế nhẹ nhàng, mẫu in brochure trên là một sự quyến rủ, khêu gợi. Rõ ràng đây không phải là lĩnh vực kinh doanh underwear hay spa…Mẫu in brochure nóng bỏng này đương nhiên là dành cho những vũ điệu thâu đêm suốt sáng.

Sao ! Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì ? Mỹ phẩm, làm đẹp, tắm trắng, spa, đồ lót….Bất cứ khi nào bạn cần những thiết kế brochure nóng bỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tự vấn thiết kế cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221