Happy day thiết kế in ấn

Sự kiến in ấn Happy Day vào thứ ba hàng tuần

Có lẽ các bạn đã quá quen với những ngày happy day tưng bừng ở các rạp cinema. Dựa trên ý tưởng đó, Công ty Khải Nguyên tung ra sự kiện in ấn Happy Day vào ngày thứ ba hàng tuần.

Nhằm phục vụ cho quyền lợi của Khách hàng: DISCOUNT 10% đơn hàng đặt thiết kế và in.

Vì sao Happy Day vào ngày thứ ba.

Trong một tuần, ngày thứ hai luôn là ngày bận rộn nhất, nào là họp giao ban, phân bố kể hoạch, lập chiến lược, thậm chí là hoàn thành những công việc dang dở tuần trước…Thứ tư và thứ năm là hai ngày giữa tuần, đây là lúc mà các bạn phải tập trung công việc chính ở công ty. Thứ sáu thứ bảy là hai ngày cuối tuần, năng lượng làm việc có phần giảm bớt. Chính vì thế, thứ ba là ngày hoàn hảo để áp dụng sự kiện happy day.

Sự kiện in ấn happy day

Sự kiện in ấn happy day

Nội dung sự kiện in ấn happy day:

Hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần đặt đơn hàng thiết kế và in ấn, bạn sẽ được discount 10% tổng giá trị đơn hàng. Quá hót phải không bạn. Một đơn hàng 10.000.000 bạn được discount 1.000.000.

Các sản phẩm in ấn offset được áp dụng: in card visit, mẫu khuôn ép kim cho mẫu in card visit, mẫu khuôn dập nổi cho name card, in letterhead, in leaflet, in brochure, in folder, in catalogue, profile, voucher, menu nhà hàng (các loại menu thực đơn nhà hàng như gỗ, giấy bồi, plastic, menu PVC đều được discount).

Những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số được áp dụng. in nhanh card visit, in nhanh brochure, in nhanh folder, in nhanh catalogue, in nhanh voucher, in nhanh profile…(các loại sản phẩm in trên giấy quy cách phổ biến).

Những sản phẩm thiết kế được áp dụng: thiết kế card visit, thiết kế catalogue, thiết kế profile, thiết kế menu nhà hàng cafe, thiết kế voucher, thiết kế brochure…(tất cả các sản phẩm thiết kế để in trên giấy).

Giảm giá 10% khi đặt thiết kế in ấn

Giảm giá 10% khi đặt thiết kế in ấn

Thể lệ tham gia chương trình happy day:

  • Các bạn chỉ cần chốt đơn hàng vào ngày thứ ba.
  • Đặt cọc 50% chi phí trên toàn đơn hàng.
  • Những hình thức khuyến mãi khác không được áp dụng cộng hưởng với sự kiện happy day.
  • Copy https://thietkekhainguyen.com/su-kien-in-an-happy-day-thu-ba/  lên facebook của bạn nhằm hổ trợ chúng tôi mang thông tin đến nhiều khách hàng khác :). Thời gian tối thiểu liên kết tồn tại là 2 tuần.

Đối tượng tham dự sự kiện happy day:

  • Bất cứ bạn là ai, bất cự bạn đến từ đâu, bạn đều được áp dụng chương trình này.

Thời gian áp dụng: từ 1/4/2014-1/6/2014.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng cần phải vận chuyển.

  • Chúng tôi sẽ free phí ship hàng đối với những đơn hàng trên 1.000.000 đồng tại các quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, quận 11, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm).
  • Nếu các bạn muốn giao hàng tận nơi ở các quận khác, chi phí tùy thuộc đơn hàng.
  • Đối với những đơn hàng thuộc tỉnh hoặc quốc gia khác. Chi phí ship hàng được tính theo phí vận chuyện tại công ty vận chuyển (chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty Thiết kế in ấn Khải Nguyên.

Bài Viết Liên Quan

02862921221