Phần mềm thiết kế card visit

Phần mềm thiết kế card visit – CardWorks

Bạn không phải là chuyên gia design, bạn cần một thiết kế card visit, bạn thích tự mình thiết kế card visit. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn một phương pháp đơn giản, đó sử dụng phần mềm thiết kế card visit (CardWorks).

CardWorks – CardWorks Business Card Software là phần mềm thiết kế card visit dành cho những người không chuyên. Phần mềm này sẽ cung cấp cho chúng ta những mẫu – template card visit đơn giản và phổ biến trên thị trường. Với mỗi template sẽ có những mẫu phối màu khác nhau. Sau đây chúng ta hãy cùng xem giao diện nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế card visit – cardworks

Giao diện phần mềm thiết kế card visit

Giao diện phần mềm thiết kế card visit

 

Giao diện phần mềm thiết kế card visit này cũng khá là đơn giản. Chúng ta hãy cùng làm quen để thiết kế card visit nhanh cho riêng mình nhé.

Bên phải là phần dùng để nhập nội dung card visit và tùy chỉnh kích thước chữ, font chữ, màu sắc, khoảng cách chữ, canh lề chữ….

Phía trên là phần các template để chúng ta chọn, gồm có 2 mặt trước và sau. Nếu vẫn chưa hài lòng với template hiện tại, bạn có thể vào download more templates để down những bản mẫu khác phù hợp hơn. Bạn có thể chọn default color – default green, default red.. Màu này có thể là bạn thích, cũng có thể là màu hợp với thiết kế logo hoặc nếu bạn quan tâm đến phong thủy hãy tham khảo bài viết thiết kế danh thiếp theo phong thủy để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn màu thiết kế card visit.

Ở giữa là phần card visit. Chúng ta có thể nắm kéo vị trí, tăng giảm kích cỡ, chỉnh sửa màu sắc card visit. Bên phải có 3 nút từ trên xuống dưới: nút hiển thị mặt trước card visit, nút hiển thị mặt sau của card visit, nút set default( xóa tất cả tùy chỉnh).

Sau khi có được một bản thiết kế card visit vừa ý, thì bạn có thể chọn 3 cách dưới đây để tiếp tục.

  • Nhấn vào Save as để lưu file bữa sau chỉnh tiếp.
  • Nhấn vào print để in card visit( nếu tại đó có máy in).
  • Nhấn vào Export để xuất file PDF với chất lượng cao để đem đi in. Phía dưới là giao diện để xuất file PDF. Tại mục Side to print, chế độ front: In mặt trước card visit. Chế độ back để xuất mặt sau của thiết kế.
Giao diện xuất file in card visit

Giao diện xuất file in card visit

 

Vậy là những phần cơ bản của phần mềm thiết kế card visit đã được giới thiệu xong, bạn có thể áp dụng ngay bây giờ. Bạn lên google search từ khóa “CardWorks Business Card Software” sẽ có link download ngay.

Tuy phần mềm này cũng có khả năng tao ra những mẫu card visit cho riêng bạn nhưng nhìn chung, đó là những mẫu đơn giản. Nếu bạn cần một card visit được thiết cao cấp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Khải Nguyên hân hạnh phục vụ bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221