Nhận in thứ 7 chủ nhật

Nhận in ấn thứ 7 và chủ nhật

Đa phần những hội thảo lớn, hội nghị, sự kiện đều có xu hướng tổ chức sáng thứ 2. Nhưng vì lý do gì đó bạn không kịp in từ tuần trước, những nhà in xưởng in đều nghỉ ngày thứ 7-CN. Khải Nguyên luôn sẵn sàng để phục vụ cho đơn hàng của bạn.

Nhận in ấn thứ 7 và chủ nhật.

Không phải đơn hàng nào chúng tôi cũng có thể sẵn sàng phục vụ, đôi khi vì lý do không đủ nhân sự hoặc nguyên vật liệu. Do đó, khi đặt in ấn thứ 7, CN tốt hơn bạn nên liên hệ vào thứ 7 để chúng tôi kịp chuẩn bị. Sau đây là một số lưu ý để đặt hàng vào thứ 7 + Chủ Nhật.

Nhận in ấn thứ 7

Nhận in ấn thứ 7

Chỉ nhận đơn hàng PHÙ HỢP, nếu bạn chỉ đặt 1-2 hôp name card  thì chúng tôi không nhận, hoặc in brochure với số lượng 500.000 tờ thì THUA, làm không kịp. Đơn hàng tầm in nhanh 500 cuốn catalogue, 500 thiệp mời, in gấp brochure…thì ok. Bạn hiểu lý do mà phải không?

Giá thành cao hơn ngày thường, do chi phí tăng ca gấp 3 lần so với ngày thường. Bạn chỉ nên đặt in ấn thứ 7 khi thật sự cần gấp.

Nhà in kỹ thuật số

Nhà in kỹ thuật số (hình minh họa).

Máy in nhanh kỹ thuật số của Khải Nguyên có thể làm các loại thành phẩm sau: in brochure, in menu, in catalogue, in card visit, in thiệp mời, in tờ rơi, in bao thư, in letterhead, in voucher, in thẻ treo…Tóm lại là những sản phẩm bằng CHẤT LIỆU GIẤY với kích thước trong khoản 330×480.

Bản in Catalogue đóng cuốn bấm kim giữa

Bản in Catalogue đóng cuốn bấm kim giữa

Đối với sản phẩm cần có khâu gia công như cán màng, bấm kim, đóng cuốn, bồi hai lớp, keo gáy…thì phải liên hệ trước để chúng tôi xem xét.

File thiết kế phải chuẩn bị sẵn file gốc. File Illustrator là tốt nhất, những file khác chất lượng không bằng. Trước khi in chúng tôi còn phải bình file trên khổ giấy mới in được, do đó nếu bạn gửi file hình, file photoshop hay pdf thì xử lý rất lâu.

Tóm lại: Khi cần đặt hàng in ấn thứ 7, chủ nhật. Bạn liên hệ trước vào sáng thứ 7, chúng tôi sẽ xem xét đơn hàng, file thiết kế phải chuẩn bị sẵn.

In ấn Thứ 7 chủ nhật

Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ càng sớm càng tốt

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221