thiết kế in ấn tài liệu

In tài liệu khóa học số lượng ít. In nhanh tài liệu trong ngày.

Những khóa học đào tạo ngày càng nhiều, từ khóa học marketing online, kinh doanh trực tuyến, bất động sản, khóa học làm giàu, ngoại ngữ…Do đó nhu cầu in tài liệu khóa học ngày càng tăng. Tuy nhiên, vì nội dung đa dạng và thay đổi thường xuyên nên các bạn không thể in số lượng nhiều. Buộc các bạn phải in bằng máy photocopy cho rẻ. Ưu điểm của in photocopy thì có thể in số lượng ít, nhưng chất lượng thì rất thấp. Chính vì vậy, Khải Nguyên giới thiệu cho bạn dịch vụ in tài liệu khóa học số lượng ít, bạn có thể in đa dạng nội dung với số lượng thích hợp, đặt in nhanh tài liệu lấy ngay trong ngày.

In tài liệu khóa học số lượng ít.

Khóa học marketing online

Khóa học marketing online

Có 3 phương án lựa chọn khi in tài liệu khóa học, đó là in offset, in photocopy và in nhanh kỹ thuật số.

Vì sao không nên in offset?

In tài liệu khóa học tiếng anh

In tài liệu khóa học tiếng anh

Một tổ chức đào tạo có rất nhiều khóa học, mỗi khóa học có nội dung rất đa dạng. Tuy vậy, số lượng học viên từng đợt chỉ vừa tầm, sau đó nội dung lại thay đổi. In offset có ưu điểm là đơn giá rẻ, nhưng phải in số lượng nhiều. Số lượng nhân với đơn giá (dù rẻ) lại tạo ra kinh phí lớn. Hơn nữa, bạn sẽ không sử dụng hết số lượng vì nội dung thay đổi liên tục.

In photocopy cũng là lựa chọn tốt!

Máy in epson T60 in photocopy

Máy in epson T60 in photocopy

Chính vì không in offset nên các tổ chức giáo dục đào tạo chọn in photocopy. In photocopy có thể in số lượng ít, đa dạng nội dung, vừa đủ cho số học viên, giảng viên. Tuy vậy, chất lượng in photocopy khá tệ. Nếu bạn dùng nó để bán cho học viên thì chắc không nhiều giá trị. 

In nhanh kỹ thuật số giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn.

Máy in nhanh kỹ thuật số

Máy in nhanh kỹ thuật số

Nếu bạn muốn in số lượng ít như photo mà chất lượng tuyệt vời như offset. Hãy lựa chọn in tài liệu khóa học bằng máy in kỹ thuật số. Chất lượng không cần bàn cãi, ngang ngữa offset. In đa dạng nội dung, in số lượng ít, và in cực nhanh. Giá thì cao hơn photocopy một chút nhưng rẻ hơn offset nhiều.

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Do đó, nếu khóa học đào tạo của bạn thuộc loại cao cấp, in nhanh kỹ thuật số sẽ giúp bạn có được bộ tài liệu chất lượng.

Vấn đề về thiết kế tài liệu khóa học.

In cẩm nang tài liệu

In cẩm nang tài liệu

Nếu bạn không cần in gấp tài liệu khóa học, hãy thiết kế cho thật bắt mắt. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tư duy của học viên. Bạn muốn bạn tài liệu cho học viên, phải làm cho mọi thứ từ nội dung đến hình thức thật đẹp. Hãy chuẩn bị nội dung kỹ càng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế trên phần mềm chuyên dụng Adobe Ilustrator. Đây là phần mềm được các loại máy in kỹ thuật số hổ trợ cao nhất, photoshop hay corel cũng được nhưng không bằng.

Lưu ý về chất liệu giấy in.

Thường khi in photocopy tài liệu, bạn phải sử dụng giấy văn phòng (giấy ford với định lượng tầm 120gsm). Máy in nhanh kỹ thuật số có thể in giấy bóng, giấy C300gsm, rất tuyệt vời. Một bộ tài liệu đào tạo đẹp như một cuốn catalogue tạp chí vậy, học viên sẽ thích ngay.

Những ấn phẩm kèm theo việc in tài liệu khóa học.

In gấp tài liệu hội thảo

In gấp tài liệu hội thảo

Ngoài việc in tài liệu để chuẩn bị cho khóa học, bạn có thể in thêm một số ấn phẩm khác như công cụ hổ trợ các giảng viên như: in card visit giấy mỹ thuật chất lượng cao, in folder kẹp hồ sơ, in brochure tờ rơi, in profile giới thiệu tổ chức đào tạo.

Kết luận: 

Nếu nhu cầu in tài liệu đào tạo của bạn cần số lượng lớn tầm 1000 bản in thì nên chọn offset để đơn giá rẻ.

Nếu nhu cầu của bạn cần in số lượng ít nhưng không quan tâm chất lượng. Bạn có thể in bằng máy photocopy ở bất cứ đâu.

Trong trường hợp bạn cần in số lượng ít mà chất lượng đẹp như offset, hãy lựa chọn in nhanh kỹ thuật số.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Thiết kế in ấn tài liệu khóa học đào tạo?

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221