in bằng khen stamp logo dập nổi màu gold

In bằng khen Stamp Logo ép kim, dập nổi siêu cao cấp

Công nghệ in bằng khen Stamp Logo đặc biệt với sự kết hợp giữa ép kim, dập nổi và dán nhiệt, mang lại nhiều sự lựa chọn đặc biệt hơn cho khách hàng cần làm bằng khen/ bằng chứng nhận siêu cao cấp.

Trên thị trường in ấn ở TPHCM hiện tại, có rất nhiều đơn vị in bằng khen phổ thông. Họ có thể thực hiện các sản phẩm liên quan đến bằng khen/ bằng chứng nhận đơn giản từ giấy hoặc da. Tuy nhiên, nhiều khách hàng muốn in giấy khen siêu cao cấp lại rất khó tìm thấy địa điểm thích hợp.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, là một trong số ít địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn, khi muốn đặt làm bằng chứng nhận/ giấy khen theo yêu cầu, nhằm đưa ra một sản phẩm siêu cao cấp về mặt hình thức lẫn ý tưởng. Các bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm in ấn bằng khen đặc biệt của Khải Nguyên tại mục Làm Bằng Khen của website thietkekhainguyen.com.

Còn bây giờ, chúng ta cùng xem thông tin về một kiểu in ấn giấy khen cao cấp mà ít nơi nhận làm. Đó chính là in bằng khen có stamp logo được ép kim, ép kim nổi hoặc là dập nổi siêu đỉnh.

In bằng khen stamp logo cao cấp

Hiện tại, trên nhiều mẫu thiết kế bằng chứng nhận/ bằng khen, đều đã có hình ảnh của các stamp logo. Các stamp logo này có thể là sản phẩm chung của certificate hoặc là sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên, hầu hết chúng được in trực tiếp bằng mực lên giấy. Điều này tuy nhìn cũng khá chuyên nghiệp nhưng là chưa đủ để tạo ra dấu ấn sâu sắc cho doanh nghiệp.

Chính vì điều này, Khải Nguyên đã cung cấp sản phẩm in bằng khen có stamp logo cao cấp được tạo ra từ nhiều kỹ thuật khác nhau như: ép kim, ép kim nổi, dập chìm trên nền kim. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh chúng tôi giới thiệu dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Mẫu in bằng khen ép kim nổi logo

Mẫu in bằng khen ép kim nổi logo

Lưu ý: Để thực hiện gia công stamp logo, các bạn phải có thiết kế stamp logo bằng file vector. Điều kiện này bạn nên nêu rõ với đơn vị thiết kế bằng khen trước khi đặt hàng nhé. Họ sẽ tính toán để thực hiện thiết kế bằng file vector thay vì file pixel bình thường.

Hình chụp thực tế của các stamp logo sử dụng trên bằng khen cao cấp.

Stamp logo màu vàng gold, dập nổi thông tin siêu chính xác.

in bằng khen stamp logo dập nổi màu gold

in bằng khen stamp logo dập nổi màu gold

Sản phẩm bằng khen in stamp logo bằng kỹ thuật ép kim bạc.

In giấy khen có stamp logo ép kim bạc

In giấy khen có stamp logo ép kim bạc

In giấy khen có stamp logo ép kim bạc nổi

In giấy khen có stamp logo ép kim bạc nổi

Mẫu giấy khen với stamp logo màu vàng ánh kim siêu nét.

Mẫu giấy khen với stamp logo màu vàng ánh kim

Mẫu giấy khen với stamp logo màu vàng ánh kim

Lưu ý khi đặc hàng.

Không giống như những ấn phẩm in giấy khen bình thường khác, sản phẩm cao cấp như in bằng khen stamp logo dập nổi, ép kim, quý khách cần biết một số điều kiện đặt hàng như:

  • Số lượng tối thiểu đặt hàng là từ 50 cái.
  • Có file stamp logo bằng vector.
  • Chọn in bằng giấy mỹ thuật thay vì giấy c300gsm cán màng.
  • Nên lựa chọn bìa đựng bằng khen bằng carton, giấy mỹ thuật thay vì khung bằng khen bằng kính.

Đây chỉ là những gợi ý giúp việc làm bằng khen của bạn nhanh chóng, dễ dàng và ít sai sót nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị in ấn để hiểu rõ hơn. Một típ nhỏ các bạn có thể áp dụng là hãy lựa chọn công ty có cả dịch vụ thiết kế và in ấn, thay vì chọn 2 công ty thiết kế và in ấn riêng biệt.

Liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong những thông tin liên quan đến sản phẩm in bằng khen có Stamp Logo. Chúng tôi hi vọng, những thông tin này giúp các bạn có thêm sự lựa chọn tốt khi muốn làm bằng khen cao cấp.

Mẫu bằng khen bồi carton ép kim logo

Mẫu bằng khen bồi carton ép kim logo

Khải Nguyên có cả dịch vụ thiết kế bằng khen, in ấn bằng khen và gia công bằng khen cao cấp. Tất cả những điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có được một sản phẩm tốt cho quá trình sử dụng. Quý khách cần tư vấn chi tiết về vấn đề in bằng khen, bằng chứng nhận, hãy liên hệ trực tiếp với Khải Nguyên để được hỗ trợ nhanh chóng, thuận lợi.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221