Thiết kế ấn phẩm miễn phí.

0

Thiết kế ấn phẩm miễn phí khi in ấn tại Khải Nguyên. Bạn chỉ cần gởi nội dung, việc thiết kế, tìm kiếm hình ảnh, chỉnh màu sắc, chỉnh file in, bình file và in ấn, chúng tôi sẽ lo toàn bộ.

Description

BÁO GIÁ IN ẤN &THIẾT KẾ ẤN PHẨM

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Alo ngay để được tư vấn và báo giá tốt

Mỗi ngành nghề, mỗi công việc đều có những ấn phẩm cần thiết, để cho công việc của bạn chuyên nghiệp hơn. Những ấn phẩm văn phòng là không thể thiếu. Khải Nguyên chuyên thiết kế ấn phẩm miễn phí khi in ấn tại Khải Nguyên.

Ấn phẩm gồm 2 dạng chính là ấn phẩm dùng để in ấn (ấn phẩm in) và ấn phẩm truyền thông dùng trực tuyến (ấn phẩm online).

1

ẤN PHẨM IN ẤN

Ấn phẩm in ấn là từ dùng chung cho các sản phẩm văn phòng được in ấn ra để truyền tải thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn. Có rất nhiều ấn phẩm in ấn ví dụ như: Namecard, bao thư, giấy tiêu đề, bìa đựng hồ sơ, tờ brochure, cuốn profile doanh nghiệp, cuốn catalogue, băng rôn, background sự kiện, standee, biển quảng cáo….
BÁO GIÁ IN ẤN &THIẾT KẾ ẤN PHẨM

BÁO GIÁ IN ẤN &THIẾT KẾ ẤN PHẨM

2

Ấn phẩm online

Với xu hướng hiện nay, hầu hết các hoạt động đều có kênh truyền thông trực tuyến để làm tăng hiệu ứng tuyên truyền, do đó việc sử dụng các ấn phẩm trực tuyến thật ấn tượng để quảng bá cũng rất hiệu quả. Các ấn phẩm online cũng khá đa dạng như website, logo, video, banner, cover (tại các mạng xã hội), poster, ebrochure, thiệp mời điện tử….
Thiết kế nhận diện online

Thiết kế nhận diện online

Tại sao phải thiết kế ấn phẩm tại Khải Nguyên.

  • Khải Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế ấn phẩm cũng như in ấn hơn 10 năm, với từng ấy năm trong nghề Khải Nguyên luôn biết cách tư vấn cho khách hàng mức chi phí như thế nào là tiết kiệm nhất và vẫn mang lại hiệu quả cao.
  • Kinh nghiệm thiết kế nhận diện, thiết kế quảng cáo và thiết kế in ấn phong phú với hàng ngàn project cho công ty trong và ngoài nước.
  • Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và có kỹ thuật cao. Khải Nguyên luôn tự tin mang đến các Thiết kế ấn phẩm đẹp và ấn tượng nhất. Nổi bật thương hiệu của bạn.
  • Thiết kế chuẩn in ấn, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn in ấn, giảm thiểu tối đa trường hợp thiết kế không đúng quy chuẩn in ấn.
  • File thiết kế gốc sẽ được email cho khách hàng sau thiết kế hoàn thành.
  • Giữ file thiết kế lên đến 3 năm.
  • Chiết khấu mạnh khi đặt thiết kế & in ấn túi giấy tại công ty.
  • Quan trọng hơn cả. Bạn được miễn phí thiết kế ấn phẩm khi in ấn tại Khải Nguyên.

BÁO GIÁ IN ẤN &THIẾT KẾ ẤN PHẨM

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Alo ngay để được tư vấn và báo giá tốt

Gợi ý

02862921221