Menu vải MIX gỗ tự nhiên

290.000

In menu vải mix gỗ tự nhiên(vải kết hợp gỗ) đặc sắc, sự kết hợp của ý tưởng làm thực đơn cao cấp những không kém phần mới lạ.

Đơn giá áp dụng cho bìa vải mix thanh gỗ tự nhiên, kích thước A4, số lượng 200 cuốn. Quy cách khác xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt.

Description

BÁO GIÁ MENU VẢI MIX GỖ TỰ NHIÊN

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

[table id=11 /]

Khi nhắc đến những dòng menu cao cấp, thực đơn vải, da, gỗ luôn được sướng tên đầu tiên, 3 dòng thực đơn này là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay, tất nhiên là nó đã làm hài lòng không ít khách hàng nhưng không phải là tất cả, một số vị khách khó tính họ yêu cầu cao hơn thế. Để đáp ứng yêu cầu về những kiểu menu cao cấp nhưng phải lạ mắt và mới mẻ, Khải Nguyên đã quyết định kết hợp 2 chất liệu đang HOT hiện nay, là gỗ và vải để thành 1 cuốn thực đơn đặc biệt hơn. “Menu vải MIX gỗ tự nhiên” chính là sản phẩm chính mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Menu vải mix gỗ tự nhiên được tạo ra như thế nào?

Đầu tiên chúng ta làm ra cuốn menu vải như bình thường, sau đó sẽ chọn 1 trong các thành phần nhưa: bìa trước, gáy, bìa sau để MIX với Gỗ. Cuối cùng là áp dụng thêm kiểu buộc gáy lạ mắt, ví dụ như buộc gáy bằng dây kraft, dây thường, dây thung thẩm mỹ.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn khách chọn gáy để mix vải với gỗ tự nhiên nhiều hơn là logo, bởi logo inox gắn trên bìa vải thực sự rất hợp rồi.

BEST MENU

MENU NHÀ HÀNG

Khải Nguyên còn nhiều phương pháp làm thực đơn thú vị khác đang đợi ban khám phá: gỗ, da, vải, bìa cứng, gỗ tự nhiên, nhựa dẻo, kraft dẻo…. mỗi loại đều sở hữu ưu thế riêng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: In menu thực đơn nhà hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết  nhé.

Điểm đặc biệt của thực đơn đóng gáy còng.

  • Chất liệu vải tạo nên cảm giác sang trọng thân thiện và ấm áp cho cuốn menu.
  • Gỗ tự nhiên đẹp không tì vết, giúp tôn lên nét đẹp đặc biệt của vải.
  • Menu vải MIX gỗ tự nhiên kết hợp được nét đẹp sang trọng thân thiện và ấm áp của vải cùng nét đẹp tự nhiên không tì vết của gỗ tự nhiên.
  • Menu vải đều sử dụng gáy cách tân => cho phép khách hàng thay giá nhanh chóng.
  • Thay đổi chất liệu ruột menu nhanh chóng => có thể đổi mới menu mà không tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài MIX vải vs gỗ chúng tôi còn nhiều kiểu MIX rất thú vị, chẳng hạn như GỖ MIX VẢI chẳng hạn. Các bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu thực tế. Tất nhiên, bạn có ý tưởng MIX chất liệu mới thú vị, sáng tạo hơn, thì đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng. Khải Nguyên luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường sáng tạo đầy màu sắc này.

MENU VẢI MIX GỖ TỰ NHIÊN KHẮC LASER

MENU VẢI MIX GỖ TỰ NHIÊN KHẮC LASER

Dịch vụ hỗ trợ khi làm menu tại Khải Nguyên.

  • In test màu MIỄN PHÍ khi đặt hàng số lượng lớn.
  • Thiết kế menu chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.
  • Thay nội dung/hình ảnh miễn phí cho khách hàng đã thiết kế menu tại Khải Nguyên.
  • In ruột giá rẻ cho khách hàng đã từ đặt menu bìa da, menu bìa gỗ, menu vải tại công ty.
  • Giao hàng: Giao hàng tận nơi ở nội thành TPHCM.

Khải Nguyên luôn hi vọng những sản phẩm mới từ Khải Nguyên mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên khi bạn có bất kì thắc mắc hay yêu cầu gì. Chúng tôi luôn muốn nhận được những yêu cầu mới lạ từ khách hàng để tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn.

BÁO GIÁ MENU VẢI MIX GỖ TỰ NHIÊN

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

[table id=11 /]

Lưu ý:

Đơn giá áp dụng cho bìa vải mix thanh gỗ tự nhiên, kích thước A4, số lượng 200 cuốn. Quy cách khác xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt.

Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ thu giao hàng xa.

Hạng mục gia công đặc biệt, chưa bao gồm trong đơn giá. Chúng tôi cần xem file thiết kế chính xác để báo giá chuẩn.

Gợi ý

MENU ĐẶC BIỆT

02862921221