Menu mở phẳng kiểu photobook sang trọng

175.000

In menu mở phẳng kiểu photobook sang trọng mang nét đẹp hiện đại không lẫn vào đâu được.

Đơn giá áp dụng cho: in menu mở phẳng, kích thước A5, 8 trang luôn bìa, số lượng 100 cuốn. Quy cách in ấn khác, xin vui lòng LIÊN HỆ để được báo giá tốt.

Description

BÁO GIÁ IN MENU MỞ PHẲNG PHOTOBOOK

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Menu mở phẳng hay còn gọi là menu gáy phẳng, flat menu, menu photobook. Đây là một nhánh của menu bìa bồi carton, một chút cải tiến gáy menu tạo nên một cuốn menu hoàn toàn mới. Với menu mở phẳng phần ruột của menu sẽ được nối liền nhau, không có sự ngăn cách như menu gáy lò xo hay gáy ốc. Đây là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất menu mở phẳng làm được. Chính khả năng mở phẳng đặc biệt giúp nó trở thành 1 trong những menu cao cấp nhất hiện nay. Thậm chí làm menu photobook số lượng ít, giá thành có thể đắt hơn in menu da, menu vải luôn.

Điều gì tạo nên sức hút của thực đơn mở phẳng.

ĐẶC BIỆT. Photobook một ấn phẩm rất có ý nghĩa, luôn được biết đến với những công nghệ in ấn cầu kì, sang chảnh. Bạn thử nghĩ một cuốn menu được làm như photobook thì sẽ đặc biệt chừng nào. Chắc chắn, không thiếu lời khen tặng có cánh cho bạn đâu nhé.

CHUYÊN NGHIỆP. In menu mở phẳng là cả một sự đầu tư về ý tưởng, công nghệ và kỹ thuật, nhìn vào cuốn thực đơn là người ta biết giá trị của nó. Tất nhiên, là họ hiểu để có cuốn menu giá trị thì sự chuyên nghiệp là không thể thiếu.

TÔN THIẾT KẾ. Thiết kế menu đẹp không thể thiếu những ý tưởng sáng tạo, thế nhưng không ít thiết kế bị vùi dập bởi những quy cách in ấn không phù hợp. Điều này tuyệt đối sẽ không xảy ra khi bạn in menu mở phẳng, đây là kiểu in thực đơn giúp tôn thiết kế tuyệt đối, giúp cuốn menu đẹp và chất lượng hơn.

BEST MENU

MENU NHÀ HÀNG

Ngoài bế hình dạng, Khải Nguyên còn nhiều phương pháp làm thực đơn thú vị khác như: gỗ, da, vải, bìa cứng, gỗ tự nhiên, nhựa dẻo, kraft dẻo…. mỗi loại đều có một công dụng riêng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: In menu thực đơn của chúng tôi để biết thêm chi tiết  nhé.

Lúc nào nên in menu mở phẳng?

Giá làm thực đơn mở phẳng kiểu photobook không hề rẻ, giá thành của nó khiến không tí khách hàng chùng bước. Tuy nhiên nếu có điều kiện chắc chắn nhiều người không ngại chọn nó, vì giá trị nó mang lại sẽ lớn hơn giá thành sản xuất rất nhiều. Dưới đây là những lúc cần thiết nên chọn flat menu thay vì những kiểu menu khác.

  • Thiết kế menu đặc biệt, có sự kết nối giữa 2 trang liền gáy, khi tách gãy sẽ giảm giá trị design rất nhiều.
  • Đơn vị cần một cuốn menu sang trọng, chỉnh chu theo hướng hiện đại.

Dịch vụ hỗ trợ khi làm menu tại Khải Nguyên.

  • In test màu MIỄN PHÍ khi đặt hàng số lượng lớn.
  • Thiết kế menu chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.
  • Thay nội dung/hình ảnh miễn phí cho khách hàng đã thiết kế menu tại Khải Nguyên.
  • In ruột giá rẻ cho khách hàng đã từ đặt menu bìa da, menu bìa gỗ, menu vải tại công ty.
  • Giao hàng: Giao hàng tận nơi ở nội thành TPHCM. Đọc qua chính sách giao hàng tại Khải Nguyên để biết thêm chi tiết.

Khải Nguyên luôn hi vọng những sản phẩm mới từ Khải Nguyên mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên khi bạn có bất kì thắc mắc hay yêu cầu gì. Chúng tôi luôn muốn nhận được những yêu cầu mới lạ từ khách hàng để tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn.

BÁO GIÁ IN MENU MỞ PHẲNG PHOTOBOOK

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Lưu ý:

Đơn giá áp dụng cho: in menu mở phẳng, kích thước A5, 8 trang luôn bìa, số lượng 100 cuốn.

Quy cách in ấn khác, xin vui lòng LIÊN HỆ để được báo giá tốt.

Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ thu giao hàng xa.

Hạng mục gia công đặc biệt, chưa bao gồm trong đơn giá. Chúng tôi cần xem file thiết kế chính xác để báo giá chuẩn.

02862921221