Menu gỗ tiện lợi từ gỗ tự nhiên – làm 1 lần dùng mãi mãi

285.000

Menu gỗ tiện lợi, sản phẩm bìa menu thần thành, làm 1 lần dùng mãi không hỏng. Dòng thực đơn gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đơn giá áp dụng cho: menu gỗ tiện lợi, khắc laser 1 mặt, kích thuớc A4, số lượng 100 cái. Quy cách in ấn khác, xin vui lòng LIÊN HỆ để được báo giá tốt.

Description

BÁO GIÁ LÀM MENU GỖ TIỆN LỢI

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Bìa menu gỗ tiện lợi được mệnh danh là dòng menu thần thành, làm 1 lần dùng mãi không hỏng. Tất nhiên, đây chỉ là một câu nói ví von vậy thôi, chứ kim cương người ta còn cắt được thì gỗ làm sao mà không hỏng được. Thế nhưng, nói đi thì cũng phải nói lại, bìa thực đơn gỗ tiện lợi của chúng tôi vô cùng bền, sử dụng vài chục năm không thành vấn đề, thế nên nói làm 1 lần dùng mãi mãi cũng không điêu chút nào đâu nhé.

Menu gỗ tiện lợi - in 1 lần dùng mãi mãi

Menu gỗ tiện lợi – in 1 lần dùng mãi mãi

Menu gỗ tiện lợi được tạo thành từ gì?

 • Đầu tiên, đây là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên 100%, trải qua quá trình gia công tỉ mỉ mới tạo thành sản phẩm hoàn hảo cuối cùng.
 • Bìa gỗ được cấu tạo đặc biệt, giữ được phần bìa và thay đổi phần ruột tiện lợi. Chỉ cần mất 30s lẹ làng là xong rồi, tất nhiên điều kiện tiên quyết là trước đó bạn phải đi thiết kế ruột mới và in ấn thành phẩm rồi nhé.
 • Ngoài gỗ, chúng tôi còn sử dụng thêm còng inox, còng khoen, kẹp inox.
BEST MENU

MENU NHÀ HÀNG

In menu nhà hàng, cafe, quán ăn chuyên nghiệp. In thực đơn gỗ, da simili, nhựa chống nước, giấy bồi trọn gói từ thiết kế đến in menu chất lượng. Khải Nguyên chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ in thực đơn trọn vẹn. Bằng những đường nét tinh hoa, chúng tôi truyền cảm hứng vào từng chi tiết bản vẽ, mang đến hình ảnh món ăn còn ngon hơn ngoài đời.

Ưu điểm nổi trội của bìa kẹp menu từ gỗ.

 1. SANG. Gỗ tự nhiên sở hữu khí chất sang trọng mà ít chất liệu có được. Đặc biệt, gỗ không cần phải làm bất cứ điều gì cầu kì, gỗ chỉ cần làm chính nó đã rất SANG rồi.
 2. TIỆN. Menu bìa gỗ với thanh kẹp tiện lợi giúp việc xem menu, lật trang menu hay thay đổi giá đều vô cùng TIỆN.
 3. BỀN. Trong nhà bạn chắc hẳn cũng có không ít đồ làm bằng gỗ, nó có thể theo từ đời ông cha đến đời các chúng ta luôn. Thế nên độ BỀN của gỗ thì không cần bàn cãi rồi nhỉ.

Dịch vụ hỗ trợ khi làm menu tại Khải Nguyên.

 • In ruột menu kèm theo bìa gỗ siêu nhanh.
 • Sau khi ruột mới được in xong, bạn có thể mang bìa menu gỗ sang công ty để được thay miễn phí.
 • Nhận in test màu, test giấy, kiếm tra hình ảnh.
 • Thiết kế menu thực đơn theo yêu cầu siêu đẹp.
 • Thay nội dung/hình ảnh miễn phí cho khách hàng đã thiết kế menu tại Khải Nguyên.
 • Giao hàng: Ship tận nơi trong nội thành TP.HCM. Khách hàng ở xa, xem qua chính sách giao hàng tại Khải Nguyên để biết thêm chi tiết.

Khải Nguyên luôn hi vọng những sản phẩm mới từ Khải Nguyên mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên khi bạn có bất kì thắc mắc hay yêu cầu gì. Chúng tôi luôn muốn nhận được những yêu cầu mới lạ từ khách hàng để tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn.

BÁO GIÁ LÀM BÌA MENU GỖ TIỆN LỢI

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Lưu ý:

Đơn giá áp dụng cho: bìa kẹp tiện lợi, khắc laser 1 mặt, kích thuớc A4, số lượng 100 cái. Quy cách in ấn khác, xin vui lòng LIÊN HỆ để được báo giá tốt.

Đối với những quy cách in ấn khác, giá thực đơn sẽ rẻ hoặc đắt hơn đôi chút.

Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ thu giao hàng xa.

Hạng mục gia công đặc biệt, chưa bao gồm trong đơn giá. Chúng tôi cần xem file thiết kế chính xác để báo giá chuẩn.

02862921221