Menu bế hình dạng đặc biệt(die cut)

290.000

In menu hình dạng đặc biệt(die cut menu) bằng chất liệu nhựa chống nước vĩnh viễn cho cafe, trà sữa, tiệm kem, spa, nail, beauty salon… .

Đơn giá áp dụng cho: In thực đơn bế hình(die cut), nhựa pvc chống nước, 8 trang luôn bìa, kích thước A5, số lượng 100 cái.

Description

BÁO GIÁ MENU BẾ HÌNH DẠNG ĐẶC BIỆT

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Menu bế hình dạng đặc biệt, phương thức in vô cùng sáng tạo mà không phải ai cũng làm được. Vậy làm menu bế hình nghĩa là gì? Các bạn có thể hiểu đơn giản như sau, những cuốn thực đơn không phải hình vuông, hình chữ nhật thông thường. Nó có thể là bất kì hình gì mà bạn có thể nghĩ ra. Ví dụ như: hình hạt cà phê, hình chữ cái, hình trái cây, hình chiếc lá… .

Ưu điểm của thực đơn bế hình đặc biệt.

LẠ MẮT. Hoàn toàn đặc biệt, không thể lẫn vào đâu được. Dù đặt giữa hàng trăm cuốn menu bình, bạn cũng sẽ thấy menu hình dạng khác luôn nổi bật nhất.

CHUYÊN NGHIỆP. Việc tạo hình dạng đặc biệt cho cuốn menu không hề đơn giản, ai cũng biết điều đó, vì thế họ tin rằng bạn vô cùng chuyên nghiệp.

TRUYỀN TẢI TỐT. Khi mọi thứ đã thu hút như thế, thì việc truyền tải thực đơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Việc kinh doanh chắc chắn sẽ tốt lên từ đây.

CHỐNG NƯỚC. Sản phẩm menu bế hình từ Khải Nguyên được làm bằng nhựa PVC chống nước, thấm thấm vĩnh viễn.

Có nhiều điểm tốt nhưng khi làm menu die cut bạn cũng chút ý, in số lượng càng lớn giá in menu mới tốt được, số lượng ít sẽ khiến thực đơn đội giá lên khá cao đấy. Nếu tài chính của bạn đủ lớn, tôi khuyên bạn nên làm ngay và luôn dạng die cut menu này, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

BEST MENU

MENU NHÀ HÀNG

Ngoài bế hình dạng, Khải Nguyên còn nhiều phương pháp làm thực đơn thú vị khác như: gỗ, da, vải, bìa cứng, gỗ tự nhiên, nhựa dẻo, kraft dẻo…. mỗi loại đều có một công dụng riêng. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: in menu thực đơn của chúng tôi để biết thêm chi tiết  nhé.

Ai nên sử dụng menu bế hình đặc biệt thú vị này.

Tất nhiên những nhà hàng lớn không thích hợp với kiểu quá nổi bật này, họ thích hợp với những in menu sang trọng hơn. Những quán cà phê, quán trà sữa, tiệm kem hay trung tâm spa, nail spa chính là khách hàng tiềm năng của dòng thực đơn bế hình này.

Dịch vụ hỗ trợ khi làm menu nhựa tại Khải Nguyên.

  • In test màu MIỄN PHÍ khi đặt hàng số lượng lớn.
  • Thiết kế menu chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.
  • Thay nội dung/hình ảnh miễn phí cho khách hàng đã thiết kế menu tại Khải Nguyên.
  • In ruột giá rẻ cho khách hàng đã từ đặt menu bìa da, menu bìa gỗ, menu vải tại công ty.
  • Giao hàng: Giao hàng tận nơi ở nội thành TPHCM. Đọc qua chính sách giao hàng tại Khải Nguyên để biết thêm chi tiết.

Khải Nguyên luôn hi vọng những sản phẩm mới từ Khải Nguyên mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên khi bạn có bất kì thắc mắc hay yêu cầu gì. Chúng tôi luôn muốn nhận được những yêu cầu mới lạ từ khách hàng để tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn.

BÁO GIÁ THỰC ĐƠN BẾ HÌNH DIE CUT

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Lưu ý:

Đơn giá áp dụng cho: In thực đơn bế hình(die cut), nhựa pvc chống nước, 8 trang luôn bìa, kích thước A5, số lượng 100 cái.

Quy cách in ấn khác, xin vui lòng LIÊN HỆ để được báo giá tốt.

Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ thu giao hàng xa.

Hạng mục gia công đặc biệt, chưa bao gồm trong đơn giá. Chúng tôi cần xem file thiết kế chính xác để báo giá chuẩn.

02862921221