In danh thiếp dập nổi cao cấp – dập nổi cực chính xác

3.900

Trong những dòng card visit cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến in danh thiếp dập nổi. Danh thiếp dập nổi bao gồm dập nổi không màu & dập nổi màu in. Chúng tôi giới thiệu về loại card visit dập nổi không màu rất đặc biệt. Đây là dòng card visit cao cấp được ưa thích tại nước ngoài.

Đơn giá áp dụng khi in 1000 cái(10 hộp). Quy cách in ấn khác vui lòng liên hệ để được báo giá.

Description

BÁO GIÁ IN DANH THIẾP DẬP NỔI

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Kỹ thuật dập nổi, dập chìm là kỹ thuật rất đặc biệt trong gia công card visit. Với công nghệ dập nổi giúp cho chiếc card visit có hiệu ứng nổi 3D ấn tượng. Phần dập nổi sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người nhận. Logo, tên công ty, hình ảnh đại diện công ty sẽ trở nên nổi bật đặc biệt hơn. Thế nhưng in danh thiếp dập nổi không hề đơn giản. Dưới đây là các lưu ý để bạn in được chiếc danh thiếp dập nổi đẹp nhất.

1 Chọn in giấy mỹ thuật thay vì in giấy Couche thông thường. Nếu đã chọn in danh thiếp dập nổi, nghĩ là bạn đang muốn hướng đến dòng danh thiếp cao cấp. Nếu đã in card visit cao cấp thì nên chọn giấy mỹ thuật. Với những dòng vân, chất giấy, độ bóng, độ sần khác nhau. Giấy mỹ thuật đảm bảo in card visit giống thiết kế của bạn nhất, sang trọng phù hợp với yêu cầu của bạn.

2 Chọn định lượng giấy từ 250gsm trở lên. Nếu chọn dòng card visit không in thì có thể chọn định lượng 350gsm luôn. Độ nổi của phần dập sẽ phụ thuộc vào độ dày của giấy. Nên chọn giấy càng dày thì độ nổi càng lớn.

3 Nên chọn phần dập nổi chung cho tất cả các card. Thông thường các công ty sẽ có một template thiết kế card visit chung. Nội dung thay đổi sẽ là nội dung cá nhân. Những cá nhân sử dụng name card nhiều, bạn có thể in 5 – 10 hộp thì không sao. Tuy nhiên đối với công ty chỉ in mỗi người 1 – 2 hộp thì việc dập nổi những phần thông tin sẽ gây tốn kém chi phí làm card visit. Vì thế để tiết kiệm chi phí in danh thiếp, chúng tôi khuyên bạn nên dập nổi những phần chung trên card visit như: logo/ tên công ty/ hình ảnh đại diện.

4  In name card KTS thay vì in offset. In name card bằng phương pháp KTS sẽ đảm bảo màu sắc thương hiệu, hình ảnh nét và chất lượng hơn. Nó sẽ thích hợp với dòng danh thiếp cao cấp hơn so với kỹ thuật in offfset ghép bài – in card visit giá rẻ.

Sản phẩm hỗ trợ in card visit.

  • In test màu MIỄN PHÍ khi đặt hàng số lượng lớn.
  • Thiết kế cardvisit đúng chuẩn cho từng kỹ thuật gia công khách mong muốn. Chi phí chỉ có 200.000đ, sẽ được miễn phí khi đặt hàng số lượng lớn.
  • Gia công kết hợp: UV, in nổi, dập nổi, dập chìm, bồi dày, bồi viền, ép kim viền.
  • Giao hàng: Ship tận nơi trong nội thành TP.HCM. Riêng đối với những địa điểm xa hơn sẽ giao hàng qua đối tác tin cậy.

BÁO GIÁ IN DANH THIẾP DẬP NỔI

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Lưu ý:

  • Đơn giá áp dụng khi in 1000 cái(10 hộp). Quy cách in ấn khác vui lòng liên hệ để được báo giá.
  • In KTS 4 màu 2 mặt trên giấy mỹ thuật tùy chọn.
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT và phụ thu giao hàng xa.
  • Hạng mục gia công đặc biệt, chưa bao gồm trong đơn giá. Chúng tôi cần xem file thiết kế chính xác để báo giá chuẩn.
02862921221