Bìa đựng bằng khen giấy khen

110.000

Cung cấp bìa bằng khen bằng bìa cứng, bìa da, bìa vải và giấy mỹ thuật dày với giá tốt tại TPHCM.  Đặc biệt có in bìa giấy khen theo yêu cầu riêng.

Đơn giá áp dụng khi in tối thiểu 100 cái, bìa bồi carton. Quy cách in ấn khác, xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt.

Description

BÁO GIÁ LÀM BÌA ĐỰNG BẰNG KHEN, GIẤY KHEN

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt

Bìa đựng bằng khen là gì?

Như chúng ta đã biết, bằng khen(giấy khen, giấy chứng nhận) vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, nó bộ mặt là thể diện của tổ chức trong mắt học viên, các bậc phụ huynh, đối tác và cả khách hàng nữa. Vì thế, không ai dại mà đi làm bằng khen dỏm bao giờ, làm bằng khen cao cấp thì đắt hơn tí nhưng sẽ tốt cho danh tiếng và sự phát triển sau này. Trong đó, làm bìa đựng bằng khen, giấy khen cũng là một cách thông minh để làm cho bằng khen cao cấp hơn. Dưới đây là một số thông tin về “bìa đựng giấy khen tại Khải Nguyên“, hi vọng sẽ giúp bạn có được bằng khen như ý.

CERTIFICATES

GIẤY KHEN, BẲNG KHEN

Cùng với sự phát triển của hệ thống giáo dục đa ngành, việc in bằng khen, bằng chứng nhận, giấy khen thưởng luôn là nhu cầu cần thiết của trường học và tổ chức cá nhân. Từ việc khen thưởng sinh viên học sinh cho đến bằng chứng nhận các chứng chỉ cá nhân, tất cả đều cần thiết. So với kỹ thuật in ấn trước đây, chúng ta cần phôi, bản kẽm và phải in số lượng lớn. Đối với Khải Nguyên, bạn chỉ cần file thiết kế là có thể in được, bất kể số lượng. Xem chi tiết hơn về dịch vụ in giấy khen, bằng chứng nhận chuyên nghiệp tại Khải Nguyên. 

Bìa đựng giấy khen được làm từ gì?

Giấy khen được in từ giấy, điều này chắc hẳn nhiều người đã biết đến, tuy nhiên việc bìa đựng bằng khen được làm từ chất liệu gì thì không có mấy ai biết. Bảng liệt kê danh sách những chất liệu làm bìa đựng bằng khen chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

 • Giấy mỹ thuật cao cấp, bồi nhiều lớp giúp cứng dày hơn, giúp nó đủ tiêu chuẩn trở thàng bìa giấy khen. Còn về phần thẩm mỹ của chất liệu giấy mỹ thuật trong giới bằng khen thì chắc hẳn ai cũng biết rồi nhỉ.
 • Bìa cứng bọc laminate sang trọng. Đây là chất liệu in bìa kẹp bằng khen khá mới mẻ nhưng tuyệt đối là một sự lựa chọn tốt trên mặt bằng chung. Giá tốt, thẩm mỹ ok, độ bền khỏi chê và thời gian in bìa cứng siêu nhanh.
 • Da simili. Đây là chất liệu thường được dùng làm menu thực đơn, nhưng hiện tại chúng tôi đã đưa nó vào sản xuất làm bìa kẹp bằng khen cao cấp. Nếu đủ điều kiện kinh tế, bạn đừng bỏ qua kiểu làm bìa giấy khen này, chắc chắn nó sẽ là chiến lược quảng cáo tốt đấy.
 • Vải linen, không có nhiều người nghĩ đến chất liệu liên quan gì đến lĩnh vực bằng/giấy khen. Thế nhưng với tiêu chí không gì là không thể của Khải Nguyên, Bìa vải linen đã dần có chỗ đứng trên thị trường này.
Một số kiểu làm bìa đựng bằng khen mới lạ từ giấy

Một số kiểu làm bìa đựng bằng khen mới lạ từ giấy

In bằng khen bìa cứng cao cấp HCM

In bằng khen bìa cứng cao cấp HCM

Bìa da viền kiếng - dạng bằng khen sang trọng

Bìa da viền kiếng – dạng bằng khen sang trọng

Đặt hàng làm bìa đựng bằng như thế nào?

Vô cùng đơn giản, hãy chọn 1 trong những chất liệu trong mục “bìa đựng giấy khen được làm từ gì?”, sau đó gởi cho bộ phận báo giá của Khải Nguyên. Mọi việc sau đó chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành dễ dàng trong phút chốc.

Dịch vụ in giấy khen theo mẫu tại TPHCM.

Để hỗ trợ quý khách hàng in ấn giấy khen hiệu quả hơn, Khải Nguyên đã triển khai chương trình in giấy khen theo mẫu giúp quá trình tạo sản phẩm chứng nhận này tiện lợi hơn không ít. Dưới đây là các bước làm việc.

 • Chọn mẫu certificate tại mục: in bằng khen, giấy chứng nhận, certificate trên website thietkhainguyen.com. Chúng tôi có rất nhiều Beauty Certificate Template, Spa Certificate Template, Care Certificate Template, Health Certificate, education certificates template.
 • Gởi hình ảnh certificate template, kèm theo yêu cầu vào email, zalo hoặc facebook tại mục LIÊN HỆ.
 • Đừng quên gởi kèm thông tin thay nội dung bao gồm: TÊN LOẠI CHỨNG NHẬN, TÊN TỔ CHỨC, LÝ DO, TÊN TỔ CHỨC/CÁ NHÂN cùng nhiều thông quan trọng khác.
 • Giá in ấn certificate chính xác sẽ được cung cấp sau khi chúng tôi biết được số lượng, kích thước cùng yêu cầu chi tiết việc in bằng khen.
 • Việc tiếp theo chính là duyệt file in & in ấn thành phẩm certificates cuối cùng.
 • Bạn chỉ cần ở nhà và đợi nhận hàng mà thôi.

Dịch vụ hỗ trợ khi làm bằng khen tại Khải Nguyên.

 • Thay tên, nội dung miễn phí từ file excel.
 • Scan chữ ký.
 • Bỏ bằng khen vào khung viền.
 • Thiết kế certificate theo yêu cầu.
 • Giao hàng tận nơi, xem qua chính sách giao hàng tại Khải Nguyên để biết thêm chi tiết.

Khải Nguyên luôn hi vọng những sản phẩm mới từ Khải Nguyên mang lại hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên khi bạn có bất kì thắc mắc hay yêu cầu gì. Chúng tôi luôn muốn nhận được những yêu cầu mới lạ từ khách hàng để tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn.

BÁO GIÁ IN BÌA KẸP GIẤY KHEN, BẰNG KHEN.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt
02862921221