Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lồng đèn đỏ

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lồng đèn đỏ

Trong thời gian gần đây, công ty Thiết kế Khải Nguyên đã thi công hoàn thiện, bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng “lồng đèn đỏ” bao gồm các sản phẩm như: thiết kế logo, thiết kế card visit, thẻ vip, menu, bao đũa. Mời các bạn xem những mẫu thiết kế, cũng như thành phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng này.

Lồng đèn đỏ là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt, nhà hàng mới được khai trương vào đầu năm 2015, tại TP Buôn Ma Thuộc. Vào dịp khai trương, nhà hàng đã cho ra mắt bộ thương hiệu mới, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những thực khách trên khắp mọi miền.

Nhà hàng lồng đèn đỏ đã chọn Khải Nguyên làm đơn vị thực hiện , toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng. Công ty thiết kế Khải Nguyên lên những kế hoạch chi tiết nhất, từ thiết kế sản phẩm đến in sản phẩm cũng như quá trình thi công thành phẩm. Để mang đến một bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng đầy sức hút.

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lồng đèn đỏ bao gồm:

Thiết kế logo nhà hàng lồng đèn đỏ.

Menu được thiết kế dựa trên tên nhà hàng lồng đèn đỏ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa lồng đèn + màu đỏ + thư pháp. Sự ấm áp của lồng đèn đỏ và sự mượt mà của font chữ thư pháp đã tạo nên một logo lồng đèn đỏ đẹp lộng lẫy. Sự thành công của mẫu thiết kế logo này góp phần rất lớn làm nên thành công cho toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng này.

Mẫu thiết kế logo lồng đèn đỏ - bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Mẫu thiết kế logo lồng đèn đỏ – bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Thiết kế và in menu nhà hàng lồng đèn đỏ.

 

Làm menu lồng đèn đỏ - menu mockup

Làm menu lồng đèn đỏ – menu mockup

Thiết kế card visit và in thành phẩm

 

Làm card visit lồng đèn đỏ - bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Làm card visit lồng đèn đỏ – bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Làm thẻ member – thẻ VIP

 

Member card - thẻ VIP lồng đèn đỏ

Member card – thẻ VIP lồng đèn đỏ

 

Làm bao đũa nhà hàng.

 

Làm bao đũa nhà hàng lồng đèn đỏ

Làm bao đũa nhà hàng lồng đèn đỏ

 

 

Những mẫu thiết kế này có đẹp không nào? Bạn có đang kinh doanh nhà hàng? Sao không làm bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình nhỉ.

Sự thành công của bộ nhận diện thương hiệu sẽ tỉ lệ thuận với sự phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy nhanh chóng gọi điện ngay cho chúng tôi, để có bộ nhận diện thương hiệu như ý nhé. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thương hiệu.

Bài Viết Liên Quan

02862921221