Biên soạn nội dung

Biên tập nội dung cho catalogue, brochure, profile

Bạn mong muốn có một bộ catalogue, brochure chuyên nghiệp. Tuy nhiên thời gian luôn cản trở không để bạn focus việc biên tập nội dung. Nào là set up nhân sự, quản lý cửa hàng, phát triển doanh số cho công ty….No time !!

Khải Nguyên hiểu rõ mối quan tâm của bạn. Với dịch vụ Ghost Writer, chúng tôi hoàn toàn có thể hổ trợ bạn trong việc tạo ra một ấn phẩm catalogue, profile hay brochure chuyên nghiệp.

Từ khâu chụp hình sản phẩm, xử lý ảnh, biên tập nội dung, thiết kế và in ấn. Tất cả đều hoàn hảo. Đảm bảo bạn hài lòng.

Dịch vụ biên tập nội dung Ghost Writer.

Chúng tôi không phải là một Writer chuyên nghiệp, chúng tôi không viết văn, viết lách hay viết về vấn đề gì đó được xã hội quan tâm. Giá trị cốt lỗi của dịch vụ biên tập nội dung này là viết về chủ đề do bạn định sẳn. Từ ý tưởng sơ bộ, bạn phát thảo ra giấy, chúng tôi sẽ Ghost writer (viết lại) cho phù hợp với bản thiết kế catalogue hay brochure.

Biên tập nội dung Ghost Writer

Biên tập nội dung Ghost Writer

Nếu mẫu thiết kế catalogue sử dụng quá nhiều hình ảnh, tôi sẽ viết ngắn lại. Nếu thiết kế không có nhiều hình ảnh, tôi sẽ viết dài ra. Uyển chuyển linh hoạt  & thu hút là ba tiêu chí chính của dịch vụ biên tập nội dung Ghost Writer.

Khác biệt hoàn toàn với những copy writer, chúng tôi không sao chép và trộn nội dung từ bất cứ nguồn nào. Bạn yên tâm ! Nội dung được biên tập mang tính cá nhân hóa. Thể hiện rõ quan điểm và sở trường của doanh nghiệp bạn.

Biên tập nội dung gì trong mẫu Catalogue, profile hay brochure.

Trong ba loại ấn phẩm in ấn: Catalogue, profile và brochure. Thì profile là sản phẩm in cần phải chau chuốt ngôn từ nhất, do đó việc biên tập nội dung cho Profile đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Trong mẫu thiết kế profile, thường nội dung thông tin chú trọng vào những yếu tố mang tính chất giới thiệu, hồ sơ năng lực, những giá trị cốt lõi hay tầm nhìn sứ mệnh của doanh nghiệp…

Nội dung tốt ảnh hưởng tới giá trị thành công của mẫu thiết kế catalogue

Nội dung tốt ảnh hưởng tới giá trị thành công của mẫu thiết kế catalogue

Bên cạnh đó, Catalogue là một ấn phẩm mang tính chất thể hiện hình ảnh, giá trị của sản phẩm, chính xác hơn là nghệ thuật sử dụng hình ảnh thay lời muốn nói. Do đó, thiết kế catalogue chú trọng hình ảnh nhiều hơn là việc biên tập nội dung. Chữ ít hình nhiều. Biên tập nội dung cho catalogue tuy ít, nhưng phải thật xúc tích, cô đọng. Có khi chỉ một chữ thôi mà thể hiện rõ rệt quan điểm và triết lý kinh doanh của Doanh nghiệp !

Còn Brochure thì khác, đa số người ta dùng brochure để in tờ gấp hoặc dạng tờ rơi. Brochure thường được in nhiều lần với số lượng lớn, người ta có xu hướng thay đổi mẫu thiết kế brochure thường xuyên. Do đó biên tập nội dung cho brochure không quá khắc khe như biên tập nội dung cho catalogue. Nội dung thường dùng trong mẫu thiết kế brochure chỉ là những thông tin sản phẩm, thông tin về sự kiện khai trương, sự kiện khuyến mãi hoặc một sự kiện thay đổi nào đó.

Báo giá biên tập nội dung

Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn cứ gửi cho chúng tôi một số thông tin mà bạn muốn truyền đạt. Chúng tôi biên tập nội dung phù hợp nhất với bạn.

Biên tập nội dung Trang Thời gian Giá Thành
Trên 300 chữ / trang A4 1 Một buổi 400,000 VNĐ
Từ 200 đến 300 chữ / trang A4 1 Một buổi 350,000 VNĐ
Dưới 200 chữ / trang A4 1 Một buổi 300,000 VNĐ

 

Trên đây là báo giá biên tập nội dung một trang. Nếu mẫu thiết kế catalogue, profile…của bạn nhiều trang. Chúng tôi sẽ giảm giá phù hợp nhất khi bạn đặt trọn gói thiết kế – biên tập nội dung – in ấn.

Lưu ý: Biên tập nội dung trang bìa không tính phí.

Xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn và hổ trợ nhiệt tình nhất.

“Mỗi một ngày thêm một niềm tin khách hàng và giữ vững mãi mãi”

Bài Viết Liên Quan

02862921221